Wednesday, June 1, 2016

Rút tiền Payoneer về ngân hàng Việt Nam chỉ mất 1 ngày | 2016

Hiện nay theo mình cảm nhận thì việc rút tiền từ Payoneer về Việt Nam rất là nhanh so với Paypal và đây cũng là hai dạng ngân hàng điện , dịch vụ thanh toán và chuyển tiền qua internet phổ biến nhất hiện nay.
Tại sao mình nói Payoneer rút tiền về Việt Nam khá nhanh thì cùng xem bài phân tích này của mình nhé, mình đã rút 2 lần tiền ở Payoneer mới đây và đều nhận tiền trong vòng chưa tơi 5 tiếng đồng hồ.


Dưới đây là hình ảnh mình đã rút tiền về vào ngày 30/05/2016:


Như hình thì bạn có thể thấy rằng mình thực hiện rút tiền từ Payoneer về thẻ ATM Vietcombank mình vào ngày 30/05/2016 thì mình đã nhận được tiền ngay vào ngày 30/05/2016 luôn.
Và đúng mình nhớ không nhầm là tầm 5 tiếng gì đó tiền đã vào tài khoản của mình rồi, và mình thực sự chưa thấy dịch vụ chuyển phát tiền quốc tế nào tốc độ nhanh chóng như vậy.

Giả sử bạn dùng Paypal thì việc chuyển nhận tiền nhanh nhất là 3 ngày mới tới được và đôi khi cũng bị delay hoặc một số lỗi không biết trước được.
Và so với paypal thì Payoneer lại không tốn một đồng phí nào khi rút tiền về cả trong khí đó paypal thì 60k/rút phí trừ do paypal và thêm hơn 60k phí ở ngân hàng nữa.

Thưc sự thì Payoneer đúng là dịch vụ nhận chuyển tiền các bạn nên sử dụng khi kiếm tiền trên mạng hoặc có thanh toán quốc tế.
Bạn có thể dễ dàng đăng ký Payoneer để được 25$ khi bạn nhận vào 100$ trong tài khoản và đây cũng là cơ hội bạn sử dụng nó.Chi tiết bài xem tại bài viết nhé.

Chúc các bạn thành công!


EmoticonEmoticon