Thursday, August 18, 2016

Cách khắc phục khi tên Payoneer bị sai trên MasterCard

Rất nhiều bạn đã bị sai tên khi đăng ký payoneer do các bài hướng dẫn trên mạng hiện nay khá là lung tung và hướng dẫn mục ghi tên lại sai nên dẫn đến tình trạng các bạn bị sai tên rất là nhiều.

Hôm nay mình sẽ nói về các giải quyết khi các bạn bị sai tên nhé, ở đây nếu khi bạn nhận thẻ về mà tên bị đảo ngược do khi đăng ký tài khoản payoneer điền sai thì về cơ bản cũng không sao cả, bạn vẫn nhận được tiền và rút bình thường tuy nhiên bạn có nhu cầu đổi tên thì làm như sau nhé:

Cách đổi tên tài khoản Payoneer

Cách 1: yêu cầu đổi tên


Để hỗ trợ bạn đổi tên trên tài khoản Payoneer, bạn vui lòng gửi cho mình chứng minh thư bằng cách scan CMT dưới định đạng jpeg và đính kèm trong email gửi lại cho mình.Nếu bạn cần thẻ mới với tên mới, phí thay đổi thẻ 12.95$, vui lòng gửi cho mình địa chỉ như mẫu:Street Address Line 1 (không quá 30 ký tự): Số nhà/Ngõ/Ngách/ Đường Tên công ty ( nếu có )Street Address Line 2 (không quá 30 ký tự): Quận HuyệnCity/State: Tên thành phốCountry: Quốc GiaZip Code: 6 số (ví dụ: 700000)Phone number: +84Email: Đã dùng để đăng ký tại Payoneer.
Bạn cung cấp các thông tin đó và tiến hành gửi đến cho Payoneer theo cách sau, bạn có thể ghi hoàn toàn bằng tiếng Việt Nam nhé vì Payoneer có hỗ trợ ở VN mà.
Sau đó chọn là chưa có tài khoản nhé để bạn có thể email cho bên suport:

Bạn bấm Tiếp tục và sao đó sẽ chuyển đến nơi điền thông tin hỗ trợ, ở đây bạn cung cấp các thông tin như mình đã nói trên và gửi cho Payoneer thôi.
Bạn cung cấp sao cho đúng nhé, rồi đợi phản hồi của Payoneer thôi tầm 1 hay 2 ngày gì đó thôi.

Cách 2: tạo tài khoản mới

Một cách nhanh chóng hơn đó là bạn đăng ký mới một tài khoản là được, nhưng bây giờ bạn phải đăng ký theo tên người khác chứ 1 chứng minh nhân dân bạn chỉ là được một thẻ thôi à.
Nếu bạn đăng ký lại thì đăng ký theo hướng dẫn dưới đây để khỏi phải sai tên nhé:


Chúc các bạn thành công nhé


EmoticonEmoticon