Wednesday, August 31, 2016

Hướng dẫn đăng ký Popads 2016 | Network popup tốt nhất cho Website | Publisher

Popads là một network quảng cáo dạng nhảy popup tốt nhất hiện nay cho các website, blog nói chung hay các publisher nói riêng.
Tất cả các website lớn nhỏ hiện nay mình đều thấy popup của Popads cả bởi vì sao các bạn biết không?

Ưu điểm của Popads

- Hỗ trợ thanh toán qua nhiều hình thức như: 

  • Paypal (minpay: $5)
  • Payoneer (minpay 20$)
  • Qua ngân hàng (Minpay 2000$)
  • Payza (minpay: 5$)

- Thanh toán hàng ngày 

Khi bạn đủ minpay như trên đây là điều mà nhiều người thích nhất ở Popads, nó tương tự như kiếm tiền với adf.ly vậy, cứ đủ min pay là rút được rồi không phải đợi hàng tháng rất mất thời gian.

Đăng ký cực dễ

Nó không giống như Google adsense mà phải kiếm duyệt khó khăn đối với các website, nó chỉ cần website bạn tồn tại là đăng ký thành công rồi chứ không cần traffic nay là nội dung bạn phải an toàn gì cả.
Đăc biệt: những website nội dung 18+ nào mình cũng thấy popads cả, những website cực lớn cũng có cái này chắc mấy thanh niên cũng thấy chứ chắc ko riêng mình đâu nhỉ :D

Không tốn phí

Bạn sẽ không bị mất 1 chi phí nào khi rút tiền về Paypal, payoneer, qua bank, payza gì cả đâu nhé, Popads nó tự chịu phí cho các bạn luôn và mình rất thích điều này ở nó.

Bây giờ nếu bạn đang cần một network chuyên quảng cáo popup cho website / blog của mình thì không nên không đăng ký thằng này được.

Các bước đăng ký Popads


Đầu tiên bạn click vào link dưới đây để tiến hành đăng ký: Sau đó bạn điền thông tin đăng ký như sau nhé, các này cứ điền tự nhiên không có gì lạ thường cả, ngay cả việc ghi sai tên cũng không sao cả :)

Thông tin đăng lý popads

Sau khi đăng ký xong bạn sẽ nhận được một email thông báo kích hoạt tài khoản, ở đây bạn chỉ cần vào email đã điền khi đăng ký rồi click vào link trong email để kích hoạt là xong.

Bây giờ bạn chỉ cần thêm website của các bạn vào trong Popads để nó xác minh website xong là bạn có thể lấy code gắn lên trang website của mình và kiếm tiền.

Để xác minh website bạn truy cập vào mục New Website nằm ở menu bên trái đó nhé, nếu không biết ở đâu bạn vào thằng đường link này luôn: https://www.popads.net/websites/add


Ở trên sẽ có vài lưu ý như sau cho các bạn:
Site Name : tên tiêu đề bạn đặt gì cũng được cả
Site url; tên website bạn, ở đây bạn điền website bạn vào và theo mình thấy miễn sao website đó truy cập được là pop xác minh thành công thôi chứ chẳng cần website phải có người truy cập gì cả.
Descriprion: nội dung website bạn là gì, điền đại vào cũng đc.

Category: bạn lưu ý ở đây nó như website bạn có nội dung người lớn 18+ thì nên chọn cái nào có chữ Adult nhé, vì sẽ có quảng cáo popup 18+ đó.
Allow Campaigns with; ở đây bạn tích hết vào luôn nếu không thích nó có quảng cáo popup 18+ thì bạn bỏ chọn cái Adult content đi là xong.
Allow advertisements showing as: cái này là loại quảng cáo hiển thị như popup, tabup... bạn cứ chọn hết đi nó đều là popup lên cả thôi thay vì mởi new tab thì nó mở 1 tab nhỏ ở góc phải dưới cùng chẳng hạn..


Sau khi xong xuôi bạn bấm vào Add website và đợi Popup active cái website bạn vừa add là có thể lấy code gắn lên website được rồi.


Thời gian Active tầm 1 ngày gì đó nhé, nếu có nhiều website bạn nên active cùng lúc cho nhanh ha, website active rồi bạn mới bỏ code lên được không bỏ code website khác nó không được đâu nhé.

Để lấy code bạn truy cập vào mục Code Generator hoặc đi thẳng vào đường lịnk này:

Ở đây bạn sẽ lấy code về và bỏ vào thẻ <head></head> của wesbite hay blog của các bạn, các bạn nên ở header trong file index.php để tất cả mọi site đều có popup cả.

Code có dạng như sau:
<!-- PopAds.net Popunder Code for videos-fbformen18-1.c9.io -->
<script type="text/javascript" data-cfasync="false">
  var _pop = _pop || [];
  _pop.push(['siteId', 897598]);
  _pop.push(['minBid', 0]);
  _pop.push(['popundersPerIP', 0]);
  _pop.push(['delayBetween', 0]);
  _pop.push(['default', false]);
  _pop.push(['defaultPerDay', 0]);
  _pop.push(['topmostLayer', false]);
  (function() {
    var pa = document.createElement('script'); pa.type = 'text/javascript'; pa.async = true;
    var s = document.getElementsByTagName('script')[0]; 
    pa.src = '//c1.popads.net/pop.js';
    pa.onerror = function() {
      var sa = document.createElement('script'); sa.type = 'text/javascript'; sa.async = true;
      sa.src = '//c2.popads.net/pop.js';
      s.parentNode.insertBefore(sa, s);
    };
    s.parentNode.insertBefore(pa, s);
  })();
</script>
<!-- PopAds.net Popunder Code End -->

Ngoài ra bạn nên lấy code ở mục Anti-Adblock adcode để nó không cho bạn truy cập vào website nếu như người dùng đang dùng plugin chặn quảng cáo như AdBlock chẳng hạn.

Thu nhập nhỏ bé của mình tại PopadsMọi ý kiến thắc mắc các bạn cứ comment bên dưới blog nhé, chúc các bạn kiếm tiền vui vẽ nhé.


EmoticonEmoticon