Thursday, August 18, 2016

Hướng dẫn rút tiền từ Payoneer về ngân hàng Việt Nam

Payoneer ngày càng phổ biến với tất cả mọi người rồi đúng không? Những ai trước đây biết về Paypal thì giờ đây Payoneer dần dần sẽ thay thế thôi.Bởi những tính tiện lợi không ngờ đến của nó.
Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách rút tiền từ tài khoản Payoneer về ngân hàng Việt Nam, và theo kinh nghiệm rút của mình thì chỉ tốn trong một ngày là tiền đã về rồi so với Paypal là tận 3 ngày lận và phí lại cao nữa.
Để sử dụng dịch vụ này, hãy làm theo các bước đơn giản sau:
  1. Đăng nhập vào Payoneer
  2. Chọn “Withdraw” (Rút tiền) từ thanh điều hướng ở trên cùng của màn hình và sau đó chọn “To Bank Account” (Về tài khoản ngân hàng)
  3. Nếu chưa bao giờ sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ cần phải thêm một tài khoản ngân hàng để bắt đầu rút tiền.
  • Để làm vậy, hãy nhấp vào nút “Add Bank Account” (Thêm tài khoản ngân hàng) và làm theo các hướng dẫn trên màn hình. (Sau khi gửi đi, chi tiết tài khoản của bạn sẽ được xem xét và xác nhận – quá trình này thường phải mất một vài ngày làm việc. Bạn sẽ nhận được một xác nhận e-mail khi tài khoản ngân hàng của bạn đã được xác minh và bạn có thể bắt đầu rút tiền.)
  1. Để rút tiền, hãy nhập tài khoản ngân hàng của bạn
  • (Nếu đã thêm vào một vài tài khoản, bạn sẽ cần phải chọn một tài khoản từ menu thả xuống)
  1. Nhập các chi tiết yêu cầu rút tiền của bạn, và nhấp vào “Continue” (Tiếp tục)
  2. Bạn sẽ cần phải xác minh thông tin tài khoản của mình, vì lý do bảo mật, và cũng phải xem xét các chi tiết rút tiền nhằm đảm bảo các thông tin đều đã chính xác. Khi đã hoàn tất, bạn chỉ cần gửi yêu cầu rút tiền của mình và thế là xong!
  3. Thoát khỏi trang web một cách an toàn bằng cách nhấn vào nút “Đăng xuất”.
Bạn sẽ nhận được một e-mail xác nhận cho mọi yêu cầu rút tiền mà bạn gửi. Thời gian chuyển tiền ước tính từ 1-3 ngày làm việc đối với chuyển khoản ngân hàng nội địa, và 3-7 ngày làm việc cho chuyển khoản.
 Dưới đây là video hướng dẫn các bạn rút tiền về và hiện tại đăng ký payoneer bạn sẽ được khuyến mãi 25$ vào trong tài khoản của mình, đây là một ưu đãi rất lớn cho người dùng bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay thôi.

Video hướng dẫn rút tiền Payoneer về ngân hàng việt Nam





EmoticonEmoticon