Monday, August 1, 2016

Tiếp thị liên kết cho Payoneer là tốt nhất 2016

Theo mình thấy hiện nay việc nhận các khoản thanh toán từ nước ngoài ở Việt Nam đang tăng lên đột biết chính vì thế nhu cầu sử dụng các dịch vụ nhận chuyển tiền ở nước ngoài về Việt Nam rất lớn.
Trước đây thì anh chị nào kiến tiền, mau bán trên mạng qua nước ngoài chắc cũng đều sở hữu một tài khoản Paypay đúng không nào? Tuy nhiên Paypal đôi khi quá rắc rối cho người dùng chính vì thế hiện nay Payoneer là sự lựa chọn hàng đầu cho các đại gia hay giao dịch tiền đôla.


Ưu điểm hơn Paypal

Payoneer có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn paypal, để biết nó vượt trội như thế nào thì bạn xem bài viết so sánh này là sẽ rõ nhé:
http://mxhviet.com/day-kiem-tien-tren-mang/so-sanh-chi-phi-rut-tien-tu-paypal-va-payoneer-ve-ngan-hang-viet-nam

Affiliate Payoneer bạn sẽ giàu thôi

Và bây giờ là đến phần công việc cho các publisher đây, bạn nào đang làm tiếp thị liên kết thì mình nghĩ không nên bỏ qua thằng Payoneer này bởi chính sách hoa hồng nó rất cao đó.

Cụ thể là cứ một người đăng ký Payoneer và nhận tiền về trong tài khoản họ 100$ là bạn nhận được 25$.
Và không dừng lại ở đó bạn có thể tăng phần trăm hoa hồng lên 50$ , 75$ nếu như lượt tiếp thị của bạn thực sự cao.
Hiện tại mình đang tiếp thị với hoa hồng lên đến 75$/ người đăng ký thực sự mình rất thích sự ưu đãi này của Payoneer dành cho publisher.

Nếu bạn có một blog hay 1 website có lượng truy cập ổn định thì hãy tiếp thị liên kết cho payoneer để sớm mua nhà lầu nhé...EmoticonEmoticon