Thursday, September 22, 2016

Hướng dẫn ẩn thông báo kết bạn, theo dõi lên tường Facebook

Bạn có thấy thật sự ngại ngùng và khó chịu khi mà mỗi khi kết bạn với ai đó thì nó lại hiện thông báo là bạn vừa kết bạn với một ai đó và hiện lên trang chủ của Facebook.
Hoặc là bạn thích một cô gái xinh đẹp nào đó mà khi gửi yêu cầu kết bạn thì người ta không đồng ý nhưng mặc định bạn sẽ theo dõi người ta.
Vậy là một dòng thông báo hiện lên trang chủ facebook của mọi người là bạn vừa theo dõi cô gái đó, ôi thật ngại ngại.
Chẳng may người yêu của bạn thấy được thì xác định nhỉ? chính vì thế là sao để ẩn những thông báo bạn vừa kết bạn với ai đó hay theo dõi họ thì phải làm sao nhỉ?
Rất đơn giản và bạn có thể làm như sau nhé:
Đầu tiên bạn truy cập vào trang cá nhân của bạn và chọn mục Bạn bè (Friends) -> Quản lí (Manager)-> Chỉnh sửa quyền riêng tư (Edit Privacy)


Sau đó một thông hiện lên cho phép bạn chỉnh sửa các quyền riêng tư, ở đây có một mục mà bạn cần phải chỉnh sửa đó là:


Ai có thể xem danh sách bạn bè của bạn? (Who can see your friends list?)
Bạn chọn là Chỉ mình tôi (Only me), rồi sau đó bấm Done!

Thế là xong! Từ nay bạn thoải mái kết bạn hay theo dõi người khác nhé, nó sẽ không bao giờ hiện lên tường nữa đâu.
Chúc các bạn vui vẽ nhé :D


EmoticonEmoticon