Saturday, October 15, 2016

Hướng dẫn xác mình tài khoản Perfect Money thành công và đơn giản

Nếu như bạn thường xuyên giao dịch khi sử dụng Perfect Money thì không thể nào không xác minh tài khoản của mình được đúng không nào? Tại sao phải xác minh PM thì bạn sẽ xem lí do phía dưới đây.

Xác minh tài khoản Perfect Money để giảm phí

Việc xác nhận hay còn gọi Verify tài khoản Perfect Money sẽ giúp bạn đạt được mức độ tin tưởng cao hơn của chủ tài khoản, việc verify Perfect Money là tự nguyện, hoặc đối với các trang web sử dụng để thanh toán, trao đổi tự động … Ngoài ra, khi tài khoản đã verify sẽ được giảm phí khi chuyển tiền từ Perfect Money (verify phí 0.5%, unverify 1,99%).
Nói chung cứ xác minh để đỡ phải tốn chút phí giao dịch thôi :V, đâu tiên bạn vào mục https://perfectmoney.is/settings.html kéo xuống phía dưới cùng sẽ có dòng chữ  Verification management , bấm vào đó để tiến hành xác minh tài khoản nhé hoặc bạn có thể vào trực tiếp đường dẫn này https://perfectmoney.is/verify.html luôn cho nó nhanh.
Xác minh tài khoản Perfect Money
Xác minh tài khoản Perfect Money
Ở đây sẽ bao gồm 3 bước để tiến hành xác mình.

3 bước xác mình tài khoản PM

Bước 1 : bạn up chứng minh nhân dân or bằng lái xe mặt trước lên để nhận diện tên và mặt của bạn có trùng với thông tin đăng ký hay không, bấm vào Upload the Document để tải lên nhé, sau khi tải lên thì nó sẽ chuyển sang trại thái Pending Verification và khi nào sang Verifyed là được.Cái này cứ up lên rồi ngồi đợi thôi.
Bước 2. Úp xong cmnd thì bạn up tiếp 1 giấy tờ thanh toán tiền điện, nước hay bất cứ cái gì có ghi địa chỉ mà bạn đăng ký Perfect money gần đây nhất và trùng tên bạn thì tốt hơn cả.Cũng làm y chang bước 1 và ngồi đợi chắc tầm mấy tiếng sẽ có thông báo về email.Nếu thành công tiến hành làm bước dưới còn không bạn tiếp tục up lại cho nó xem.
Bước 3: Đây là bước xác minh số điện thoại khi bạn đã được Verifyed ở bước 1 và bước 2 rồi nhé,bạn thêm số điện thoại vào và đợi mã xác minh nó gửi về và nhập vào thôi, như vậy là xong quá trình xác minh Verify tài khoản Perfect Money rồi đấy.
Nếu bạn chưa đăng ký tài khoản Perfect Money thì xem bài viết dưới đây của mình tại blog để làm theo nhé.
Mọi thắc mắc các bạn comment bên dưới blog nhé, chúc các bạn thành công!

5 nhận xét

Cho mình hỏi Bước 3: xác minh bằng điên thoại là hệ thống gọi điện cho mình hả, họ nói bằng tiếng việt hay tiếng anh vậy?

Không bạn ơi, nso gửi tin nhắn cho mình 1 mã code rồi mình nhập vào thôi

b2 úp giấy khai sinh được không bạn

ad ơi, mình gửi hộ khẩu được ?
thanks!


EmoticonEmoticon