Thursday, November 24, 2016

2 thủ thuật đọc tin nhắn Zalo người khác cực hay

Đọc tin nhắn Zalo người khác, nghe có vẻ hơi không được sạch sẽ nhỉ? Tuy nhiên, có rất nhiều lý do "chính đáng" để các bạn tìm cách đọc tin nhắn Zalo của người khác.

Người khác ở đây là ai? Không ai xa lạ, đó chính là crush, gấu, ghệ...của bạn. Hoặc đó chính là thằng bạn thân, hay nhỏ bạn thân...của bạn.

Mình không phải hacker nha, nhưng mình chỉ muốn hướng dẫn các bạn thủ thuật đọc tin nhắn Zalo người khác để phục vụ cho nhu cầu của các bạn thôi. ^^~

thủ thuật đọc tin nhắn zalo người khác

Bỗng nhiên ngày kia bạn cảm thấy muốn biết xem crush của mình có thật lòng với bạn hay có đang âm ưu "ngoại tình ẩn" mà bạn không hề hay biết hay không.

Hay tự nhiên bạn thân của bạn có những biểu hiện kì lạ như đang rơi vào thời kì thả thính đớp thính... Với vai trò là người bạn tri kỉ lâu năm, bạn cảm thấy mình cần phải tìm rõ ngọn ngành xem đứa nào đớp mất hồn đứa bạn thân. Và từ đó nhu cầu đọc tin nhắn Zalo của đối tượng hình thành.

Xem thêm: Phần 1: Thủ thuật xem mật khẩu facebook người khác trên trình duyệt

Từ 2 lí do khá hợp tình hợp lý hợp logic trên, mình sẽ gửi đến các bạn 2 thủ thuật đọc tin nhắn Zalo người khác. Trịnh trọng mời các bạn cùng theo dõi.

Lưu ý:

- Hành sự cẩn trọng khéo léo tránh các hậu họa về sau như bị tẩy chay, rạn nứt tình chị em...

- Chuẩn bị tâm lí vững vàng rằng sẽ có thể bại lộ nếu không cẩn thận, hoặc cũng có thể bạn sẽ trở thành nạn nhân bị hack nick Zalo chứ không ai khác.

- Lúc tẩu thoát nhớ phi tang chứng cớ bằng cách vào mục tin nhắn thông báo trên điện thoại đối tượng để xóa thông báo đăng nhập Zalo.

- Không lạm dụng thủ thuật này nhé, chỉ làm thử cho vui thôi nha.

Các bước đọc tin nhắn zalo người khác

Cách 1: Đột nhập gián tiếp

Bước 1: Tải Zalo PC về máy tính

Bạn tiến hành tải, đăng ký tài khoản zalocài đặt sử dụng Zalo trên laptop, PC...Cách tải và cài đặt các bạn có thể theo dõi chi tiết bài viết tại Blog nha.

Sau khi tải về, trước lúc thực hiện phi vụ thì bạn nhớ mở sẵn Zalo PC lên nhé!

Tải zalo PC
Tải zalo PC

Xem thêm: Top 5 thủ thuật Zalo trên máy tính hay nhất 2017

Bước 2: Tìm cách mượn điện thoại của đối tượng

Thường thì Zalo luôn ở trạng thái đăng nhập, cho nên khi bạn mượn được điện thoại của "thân chủ" thì là sắp thành công rồi đó.

Bạn có thể tùy cơ ứng biến lúc gấu hay đứa bạn không có ở đó hay mắc bận làm gì đó. Lấy điện thoại mở Zalo và vào phần quét mã QR để xác nhận đăng nhập trên máy tính.

Quét mã QR để đăng nhập trên máy tính
Quét mã QR để đăng nhập trên máy tính
Bước này phải thật cẩn trọng nha, nếu lỡ bị phát hiện lúc đang hành sự thì mình cũng cạn lời hà.

Bước 3: Giấu hiện trường

Sau khi đăng nhập thành công trên Laptop, bạn cứ để ở trạng thái đăng nhập, tắt màn hình máy tính. Sau đó cứ hồn nhiên như chưa có gì xảy ra. Đợi lúc gấu hay bạn thân về rồi, thì bạn tha hồ mà "đột kích".

Cách 2: Đột nhập trực tiếp

Bước 1: Tìm cách biết tên đăng nhập

Cái này thì dễ thôi vì thường thì tên đăng nhập cũng chính là số điện thoại

Bước 2: Tìm mật khẩu

Soạn cú pháp TT  MOKHOA  ZALO gửi 8785

Bước 3: Đột nhập

Có đầy đủ tên đăng nhập và mật khẩu rồi thì bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản của đối tượng.
mẹo đọc tin nhắn zalo

Cách này thì an toàn hơn và cũng bảo vệ tài khoản Zalo của người yêu hay bạn thân. Tuy nhiên, cho dù cách nào thì hành vi "đột nhập bất hợp tác" cũng là không nên và có phần không tôn trọng đối tượng cho lắm. Do đó, các bạn đừng lạm dụng thủ thuật này nha!

Trên đây là 2 thủ thuật đọc tin nhắn Zalo người khác mà mình chia sẻ với các bạn. Hy vọng các bạn thực hiện phi vụ trót lọt và nhớ đừng thực hiện lạm dụng những thủ thuật như thế này nhé. Cần phải có niềm tin đối với crush chứ đúng không nè.

Không chỉ đọc được tin nhắn zalo, mà bạn còn có thể tham khảo thêm thủ thuật đọc bình luận comment zalo, hay thủ thuật đọc trộm tin nhắn facebook của người khác nữa đấy =)))

Còn với đứa bạn thân, ráng kiên nhẫn rồi cũng có ngày nó sẽ kể tuốt tuồn tuột hết mọi chuyện cho bạn nghe. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hãy luôn đồng hành cùng top5thuthuat.com để biết thêm thật nhiều thủ thuật zalo hữu ích.

13 nhận xét

Nhắn nó trả tn về hd cách lấy lại mk thôi ko có gì cả

Em có tài khoản mật khẩu nhưng khi vào thì phải có mã xác nhận từ sim đăng kí.vậy làm cách nào để vào ạ

This comment has been removed by the author.

Sao soạn tn như vậy mà k gửi đk nhỉ

Soạn cú pháp mà vẫn k lấy được mat khâu

Lừa đảo mất 20k ms gửi đc tn nhé các bạn

E muốn quét zalo trên máy tính của ck vào dt của e có dk k ah?

Cho e hỏi nếu mà gửi tt mokhoa zalo nó có gửi qua sdt kia ko ạ

mấy con gà nó lừa thêd cubg tin, nó lùa nhắn đâu số 87xx mất 15k đấy, zalo số đt ng ta mà các bạn đòi nó nhắn mk cho đt của bạn thì tôi cung quy


EmoticonEmoticon