Wednesday, November 23, 2016

Thủ thuật cài đặt sử dụng Zalo trên laptop

Hiện nay là thời kỳ bùng nổ của những phần mềm OTT trên thiết bị di động trong đó có một sản phẩm của người Việt và khá hot và được sử dụng nhiều ở Việt Nam hiện nay là Zalo. Là một ứng dụng của người Việt nhưng chức năng không thua kém gì những phầm mềm OTT nổi tiếng khác trên thế giới.

Thủ thuật cài đặt sử dụng Zalo trên laptop

Zalo làm được những gì? Có rất nhiều chức năng như chat, gửi ảnh, gửi file tập tin, gọi điện, gửi file âm thanh, chức năng chat nhóm, chat với người lạ, có hỗ trợ nhiều sticker vui tươi và ngộ nghĩnh, đặc biệt với chức năng tìm những người xung quanh có cùng sử dụng giống mình. Vì có nhiều ưu điểm như vậy nên ứng dụng này được giới trẻ hiện nay rất ưa thích, ở Việt Nam thì Zalo chỉ đứng sau Facebook mà thôi.

Với những ưu điểm và nhiều người sử dụng như vậy, trong đó có rất nhiều người muốn sử dụng được trên laptop mà không cần phải lúc nào cầm các thiết bị đi dộng trên tay. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Zalo ngay trên laptop.

Các bước cài đặt Zalo trên laptop

Bước 1: Đầu tiên bạn phải mở trình duyệt máy tính và truy cập tải Zalo: Tại đây
Ở giao diện trang web này các bạn nhấp vào chữ Windows để tiến hành tải về
Thủ thuật cài đặt sử dụng Zalo trên laptop
Vào trang chủ Zalo để tải
Bước 2: Sau khi cài đặt chương trình và khởi động thành công thì sẽ có giao diện như bên dưới
Ở đây sẽ có 2 chế độ để bạn có thể đăng nhập tài khoản trên laptop là quét mã QR và nhập số điện thoại để lấy mã xác nhận, lấy mã xác nhận ở đây có nghĩa là bạn vẫn phải dùng ứng dụng Zalo để nhân mã chứ không phải gửi tin nhắn SMS tới để nhận mã.
Thủ thuật cài đặt sử dụng Zalo trên laptop
2 cách để đăng nhập tài khoản Zalo trên laptop

Bước 3: Đối với mã QR bạn tiến hành dùng thiết bị di động mở ứng dụng Zalo vào Kết nối > Quét mã QR sau đó đưa camera của thiết bị di động lên quét mã QR trên màn hình laptop sau đó trên di động sẽ thông báo bạn có xác nhận đăng nhập hay không thì chọn
Thủ thuật cài đặt sử dụng Zalo trên laptop
Các bước quét mã vạch trên Zalo

Xem thêm: Thủ thuật sử dụng Skype không cần đăng ký tài khoản

Bước 4: Đối với xác nhận bằng cách lấy mã đăng nhập thì bạn nhập số điện thoại mà mình đã đăng ký tài khoản Zalo sau đó thiết bị của bạn sẽ nhận được một tin nhắn trên Zalo với nội dung Xác nhận đăng nhập Zalo trên PC bạn chọn Bấm vào đây để Đăng Nhập ngay
Thủ thuật cài đặt sử dụng Zalo trên laptop
Đăng nhập Zalo bằng mã xác nhận
Bước 5: Sau khi thực hiện đăng nhập bằng bước 3 hoặc 4 thì khi đăng nhập thành công bạn sẽ được vào giao diện sử dụng Zalo, với giao diện này bạn có thể thực hiện mọi chức năng như sử dụng trên thiết bị di động như chat, gửi ảnh, gọi điện....
Thủ thuật cài đặt sử dụng Zalo trên laptop
Giao diện Zalo trên laptop
Ngoài ra bạn muốn thiết đặt các chức năng cho Zalo trên laptop thì chọn vào Thêm > Tùy chỉnh
Tùy những gì bạn muốn và thiết đặt cho mình như Thông báo, âm thanh....
Thủ thuật cài đặt sử dụng Zalo trên laptop
Tùy chỉnh Zalo trên laptop
Vậy là xong! chỉ vài bước cài đặt cơ bản thì bạn đã có thể sử dụng Zalo trên laptop một cách thuận tiện rồi, từ này bạn có thể tha hồ tán gẫu với bạn bè hàng giờ đồng hồ trên laptop mà không cần phải dùng thiết bị di động có thể hết pin bất cứ khi nào.
Nếu có thắc mắc gì cần giải đáp hãy bình luận bên dưới bài viết mình sẽ giải đáp cho bạn.
Chúc các bạn thành công!


EmoticonEmoticon