Thursday, November 17, 2016

Thủ thuật troll bạn bè trên facebook cực hay

Cuộc sống thì phải có những lúc vui đùa để trở nên thú vị hơn, để thực hiện sự thú vị đó thì việc troll Facebook là một cách khá hiệu quả. Hiện nay thì việc sử dụng Facebook quá phổ biến từ người già đến trẻ nhỏ, từ đứa bạn thân cho đến người yêu.
Nhiều lúc bạn sẽ lóe sáng trong đầu việc làm thế nào để troll đứa bạn thân, thằng bạn cùng phòng hoặc người yêu của mình cho vui hoặc đơn giản là để trả thù nó vì nó trước đó đã dám troll bạn.

Để giúp bạn thực hiện ý định đó hôm nay mình xin hướng dẫn cách troll Facebook của bạn bè một cách hiệu quả và làm cho nạn nhân không biết đưa đầu vào đâu.

Chú ý việc troll này mang hình thức vui, chỉ nên thực hiện với những người bạn thân đặc biệt là người dễ tính chứ đứa khó tính thì hậu quả mình không biết đâu đó.


Để thực hiện việc này trước tiên bạn phải vào được nick Facebook của người đó như là lúc đang cầm hoặc mượn điện thoại của người đó, hoặc trên máy tính thì tranh thủ đứa đó đi chỗ khác thì chúng ta sẽ thực hiện.

Sau khi đã có nick thì chúng ta thực hiện thôi, các bạn vào phần đăng Status và đăng một câu nói hoặc hình ảnh khá đau cho nạn nhân như ví dụ phía dưới của mình chẳng hạn. Nhớ chọn chế độ công khai để độ phũ rộng ra nhé.

Thủ thuật troll bạn bè trên facebook cực hay
Đăng câu Status troll

Nếu đăng như vậy thì quá bình thường đúng không? Nếu nạn nhân vào sẽ biết ngay mình đang bị ai đó chơi, vậy chúng ta tiếp tục làm như thế này.
Sau khi đăng lên thì ta chọn góc mũi tên trên cùng bên phải chọn Tắt thông báo cho bài viết này

Thủ thuật troll bạn bè trên facebook cực hay
Chọn Tắt thông báo cho bài viết này

Khi làm như vậy thì nạn nhân sẽ không nhận được thông báo từ người khác like hoặc comment vào Status nhưng khi vào trang cá nhân của họ thì họ sẽ vẫn thấy bài đăng nên ta tiếp tục vào trang cá nhân người đó chọn mũi tên góc trên bên phải chọn  Ẩn khỏi Dòng thời gian

Thủ thuật troll bạn bè trên facebook cực hay
Chọn Ẩn khỏi Dòng thời gian
Tới bước này thì Status sẽ hoàn toàn vô hình đối với chủ nhân của nó, nạn nhân lúc này sẽ không hay biết rằng mình có một Status bị troll. Lúc này gia đình bạn bè của nạn nhân sẽ vào comment ngạc nhiên hoặc là cô bạn gái chẳng hạn sẽ tròn xoe đôi mắt.

Xem thêm: Cách ẩn thời gian hoạt động Facebook khi đã tắt trò chuyện


Trò đùa thì nên cũng có giới hạn hoặc người ấy phát hiện ra mình bị troll nhưng không biết cách nào để xóa cái Status đau đớn ấy, muốn xóa thì các bạn làm như sau.

Vào trang cá nhân chọn Xem nhật ký hoạt động

Thủ thuật troll bạn bè trên facebook cực hay
Chọn Xem nhật ký hoạt động

Sau khi vào ta tiếp tục chọn Bài viết bạn đã ẩn rồi chúng ta tìm Status troll khi nãy để xóa.

Thủ thuật troll bạn bè trên facebook cực hay
Xem Bài viết đã bị ẩn

Xong! như vậy mình đã hướng dẫn các bạn cách troll bạn bè trên Facebook cũng như cách khắc phục, bây giờ thì các bạn đi lân la mượn điện thoại của người khác để tiến hành đi nào.
Chúc các bạn thành công!


EmoticonEmoticon