Sunday, January 8, 2017

Hướng dẫn cách hạ cấp Windows 10 xuống Windows 7, Windows 8.1

Hiện nay Microsoft đang cho ra đời thế hiện win 10 có tính năng cải tiến so với Win 7 và 8 hiện nay. Và Windows cũng cho phép bạn tự cập nhật lên phiên bản mới. Thật là tiện lợi đúng không nào. Theo mặc định chương trình Windows sẽ tự động cập nhật nếu bạn cho phép. 

Nhưng nếu sau khi cập nhật bạn thấy chưa sẵn sàng để sử dụng win 10, hoặc bạn cảm thấy không thích thì vẫn có thể hạ win 10 xuống 8.1, 7 để sử dụng.  

Top5thuthuat.com sẽ Hướng dẫn cách hạ cấp Windows 10 xuống Windows 7, Windows 8.1. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết. 

Trong quá trình sử dụng Win 10, các bạn có thể tham khảo Top 5 công cụ hỗ trợ giúp người dùng sửa lỗi cho Windows 10. Còn nếu bạn muốn hạ cấp xuống Win 7, 8.1. Hãy theo dõi bài viết dưới đây. 
Hướng dẫn cách hạ cấp Windows 10 xuống Windows 7, Windows 8.1
Trước khi thực hiện việc hạ cấp này top5thuthuat.com có một chú ý nhỏ dành cho bạn. Hãy nhớ sao lưu các dữ liệu quan trọng của bạn lại. Vì quá trình hạ cấp sẽ làm mất dữ liệu trong máy của bạn.

Bước 1: Tải phần mềm EaseUS System GoBack Free. Sau khi tải bạn tiến hành cài đặt như những phần mềm thông dụng khác.
Tải phần mềm EaseUS System GoBack Free
Tải phần mềm EaseUS System GoBack Free
Bước 2: Tiếp theo bạn tiến hành mở phần mềm lên. Đây là giao diện của EaseUS System GoBack Free.
Đây là giao diện của EaseUS System GoBack Free
Bước 3: Để tiến hành hạ cấp win 10 bạn đang sử dụng xuống win 7 hoặc 8.1 bạn chọn Backup System.
chọn Backup System
Chọn Backup System
Bước 4: EaseUS System GoBack Free sẽ tiến hành Backup hệ thống cho bạn. Bạn chờ trong vòng vài phút hệ thống của bạn sẽ hoàn thành việc Backup.

Xem thêm: Top 5 thủ thuật giúp khắc phục lỗi truy cập trang web chậm trên Windows 10

Hạ cấp Windows 10 xuống Windows 7, Windows 8.1
Hạ cấp Windows 10 xuống Windows 7, Windows 8.1
Bước 5: Sau khi hệ thống Backup xong EaseUS System GoBack Free sẽ báo cho bạn. Để tiếp tục hạ cấp win bạn nhấp vào nút Go Back.
Nhấp vào nút Go Back
Nhấp vào nút Go Back
Lưu ý: quá trình hạ cấp win do phần mềm EaseUS System GoBack Free thực hiện dựa vào cấu hình máy của bạn. Nhưng hiện nay EaseUS System GoBack Free làm việc với tốc độ khá nhanh nên các bạn không cần lo lắng nhiều.

Phần mềm EaseUS System GoBack Free được tối ưu hóa nên bạn có thể sử dụng nó để hạ cấp cho nhiều hệ điều hành khác nhau. Hãy lưu ngày phần mềm này vào cẩm nang thủ thuật thôi.

Bước 6: Sau khi nâng cấp xong EaseUS System GoBack Free sẽ báo cho bạn biết. Hãy kiểm tra lại máy một lần nữa xem hệ win chạy có tốt không.

Windows 10 mang đến rất nhiều tính năng hữu ích, thủ thuật sử dụng Windows 10 nhanh chóng, hiệu quả. Tuy nhiên, một số lỗi trên Win 10 khiến người dùng không thực sự hài lòng và muốn hạ cấp xuống Win 7, 8.1.

Top5thuthuat.com vừa hướng dẫn cách hạ cấp Windows 10 xuống Windows 7, Windows 8.1 cho các bạn. Đây là một trong những thủ thuật sẽ giúp ích cho các bạn nào lỡ nâng cấp win nhưng không thích hoặc dung lượng máy không cho phép. 

Thủ thuật này vô cùng đơn giản và dễ làm nhưng nó sẽ mất chút thời gian của bạn nếu cấu hình máy bị yếu. Nhưng cũng đừng lo lắng nhiều vì EaseUS System GoBack Free sẽ hỗ trợ nhiều cho máy. 


EmoticonEmoticon