Sunday, January 1, 2017

Top 5 thủ thuật giúp bảo mật chế độ riêng tư trên Instagram người dùng nên biết

Các bạn trẻ hiện nay chắc không lạ lẫm với Instagram. Bạn sẽ có những bức ảnh lung linh và giữ mãi những khoảnh khắc cùng gia đình, bạn bè,… trên Instagram. 

Thoải mái chia sẻ nó trên nhiều trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Twitter,…dễ như ăn bánh. Nhưng để đảm bảo tiện lợi và an toàn khi s dụng bạn nên biết một số thủ thuật để bảo mật tài khoản. 

Hôm nay Top5thuthuat.com sẽ gửi đến các bạn Top 5 thủ thuật giúp bảo mật chế độ riêng tư trên Instagram người dùng nên biết hiệu quả nhất năm 2017.

Cũng giống như các thủ thuật bảo vệ tài khoản zalo, bảo mật tài khoản facebook...thì việc bảo mật chế độ riêng tư trên Instagram cũng là thủ thuật quan trọng giúp bạn bảo mật cho các tài khoản thông tin cá nhân. 
Top 5 thủ thuật giúp bảo mật chế độ riêng tư trên Instagram người dùng nên biết

1. Xóa thẻ ảnh tag tên từ bạn bè

Có khi nào bạn gặp phải tình trạng khó chịu vô cùng khi bị tag tên vào những tấm hình mà chng liên quan gì cả, thậm chí bạn còn không biết tại sao mình lại bị tag tên. Và tình trạng này thường xuyên diễn ra, lặp đi lp lại. Làm sao để giải quyết đây? 

Bước 1: Chọn vào biểu tượng “dấu ba chấm” sau đó bạn chọn vào mục tùy chọn ảnh để ban không muốn tên mình được tag vào
chọn vào mục tùy chọn ảnh
Chọn vào mục tùy chọn ảnh 
Bước 2: Bạn chọn  mục Xóa thẻ mà bạn thấy không cần thiết
chọn  mục Xóa thẻ
Chọn  mục Xóa thẻ
Bước 3: Instagram sẽ tiến hành xác minh một lần nữa bạn chỉ cần nhấn vào nút “Vâng, tôi chắc chắn” thì thẻ bạn muốn xóa sẽ lập tức bị xóa ngay.
Xóa thẻ ảnh tag tên từ bạn bè
Xóa thẻ ảnh tag tên từ bạn bè

2. Thiết lp một chế độ riêng tư cho tài khoản Instagram

Các tài khoản Instagram của các bạn được mặc định ở chế độ công khai. Vì chức năng này của Instagram làm cho mọi hình ảnh video của bạn đều được công khai, và không tránh khỏi nếu bị những thành phần xấu lợi dụng

Và chúng có dự định xấu thì không hay nào đâu. Nên top5thuthuat.com khuyên các bạn nên để tài khoản của mình ở chế độ riêng tư.

Bước 1: Chọn vào nút lệnh “ba chấm”
Thiết lập một chế độ riêng tư cho tài khoản Instagram

Bước 2: Trong tùy chọn, bật chế độ tài khoản cá nhân.
 bật chế độ tài khoản cá nhân.
 Bật chế độ tài khoản cá nhân.

Xem thêm: Thủ thuật tải và cài đặt Instagram cho iPhone- Android và máy tính

3. Chặn những người thường xuyên làm phiền

Thật không vui nếu bạn cứ bị những người mình không thích làm phiền, hoặc các tin rác làm phiền. Cách giải quyết vô cùng đơn giản.

Bước 1: Vào trang cá nhân người mà bạn muốn chặn chọn nút lệnh “ba chấm”
Chặn những người thường xuyên làm phiền

Bước 2: Chọn vào lệnh chặn người dùng, vậy là bạn đã chặn thành công.
Chọn vào lệnh chặn người dùng
Chọn vào lệnh chặn người dùng

4. Xóa vị trí mà bạn lỡ check in trên Instagram

Không ít bạn trẻ có thói quen check in địa điểm mình đang đến hay đang ở. Nhưng điều đó sẽ vô tình làm hại bạn nếu một kẻ xấu nào biết được và lợi dụng điều đó. Sau đây top5thuthuat.com sẽ chia sẻ thủ thuật để các bạn xóa check in địa điểm.

Bước 1: Chọn vào “nút lệnh ba chấm” trên trang các nhân của bạn.

Bước 2: Chọn lệnh Remove location để xóa địa điểm mà check in.
Xóa vị trí mà bạn lỡ check in trên Instagram

5. Không nên sử dụng nhiều phần mềm Hashtag

Phần mềm Hashtag là một phần mềm tốt và nó làm cho tất cả bài đăng của bạn trên Instagram ở chế độ công khai. Tính năng tuyệt vời của nó là những nội dung mà bạn đăng sẽ dễ dàng phát hiện nhờ những từ khóa phổ biến. 

Dấu hiệu nhận biết hashtag rất đơn giản, đó chính là một cụm từ đi theo sau dấu # xuất hiện trong một trạng thái hay một bình luận. Chính vì vậy tài khoản của bạn dễ bị sử dụng cho những  mục đích không tốt mà bạn không hề mong muốn.
Không nên sử dụng nhiều phần mềm Hashtag

Top5thuthuat.com vừa chia sẻ cho các bạn Top 5 thủ thuật giúp bảo mật chế độ riêng tư trên Instagram hiệu quả nhất năm 2017. Hãy cùng chia sẻ các thủ thuật để bảo vệ tài khoản Instagram một cách hiệu quả nha các bạn!


EmoticonEmoticon