Thursday, March 16, 2017

Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên 1 điện thoại

Bạn có 2 tài khoản facebook, có thể là một tài khoản của cá nhân, một tài khoản dành cho công việc. Đã có lúc bạn muốn cùng một lúc có thể mở được những hai tài khoản facebook trên chiếc điện thoại Android của mình nhưng cứ loay hoay không biết làm như thế nào!

Bạn chán nản cách đăng nhập rồi đăng xuất các tài khoản liên tục. Bạn đang tìm một giải pháp hữu hiệu hơn? Có một cách khá là đơn giản để có thể đăng nhập được cả 2 tài khoản facebook trên cùng một chiếc điện thoại của bạn.

Hôm nay Top5thuthuat.com sẽ gửi đến bạn Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên 1 điện thoại. Các bạn cùng theo dõi để xem cách thực hiện như thế nào nhé!
Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên 1 điện thoại

Cách đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên 1 điện thoại

Các bạn đã biết gì về ứng dụng Parallel Space chưa? Đây là một ứng dụng hỗ trợ việc đăng nhập một lúc nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Để có thể sử dụng được ứng dụng này, các bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Parallel Space

Vào CH Play, sau đó tìm và download ứng dụng Parallel Space về máy. Ứng dụng này chỉ có 2M thôi nên các bạn cũng đừng lo lắng quá về việc bộ nhớ điện thoại bị đầy nhé!
ứng dụng Parallel Space
Ứng dụng Parallel Space

Bước 2: Chọn vào app facebook trên màn hình

Sau khi cài đặt Parallel Space, ứng dụng này sẽ tự động tạo ra một không gian ảo để bạn có thể truy cập một lúc hai tài khoản của mình. 
đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên 1 điện thoại

Xem thêm: Hướng dẫn live stream màn hình iPhone lên Facebook

Việc bạn cần làm lúc này chính là chọn vào app facebook trên màn hình. Có thể Parallel sẽ gợi ý sẵn cho bạn những app bạn có thể chạy song song một lúc hai tài khoản.

Hoặc bạn cũng có thể chạy một lúc hai tài khoản bất kì app nào bằng cách chọn dấu “+” để thêm app bạn muốn vào.
chọn dấu “+” để thêm app bạn muốn vào.

Bước 3: Hoàn thành

Đây là bước ắt hẳn ai cũng mong chờ nhất. Đó chính là tận hưởng thành quả cài đặt của mình. Lúc này ứng dụng sẽ hoạt động độc lập không còn liên quan đến ứng dụng trước đây, bạn có thể thoải mái tận hưởng hai tài khoản facebook của mình mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.
Tạo lối tắt cho ứng dụng.
Bạn cũng có thể lấy ứng dụng ra ngoài màn hình để thuận tiện cho việc sử dụng bằng cách click vào biểu tượng một app và tiếp tục click vào biểu tượng “Tạo lối tắt” bên góc trái phía dưới màn hình.

Rất đơn giản để có thể đăng nhập một lúc hai tài khoản facebook trên cùng một thiết bị điện thoại của mình phải không nào?  Không chỉ thế, bạn còn có thể kiểm tra xem ai đã đăng nhập vào tài khoản facebook của bạn. Chỉ cần chịu khó tìm hiểu là bạn có thể chủ động sử dụng và bảo vệ tài khoản. 

Nếu các bạn biết thêm những cách để có thể đăng nhập một lúc hai tài khoản facebook của mình trên cùng một chiếc điện thoại thì hãy chia sẻ và bình luận bên dưới để mọi người cùng tìm hiểu thêm nhé! Thủ thuật đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản facebook, hay là gộp chung messenger và facebook thành một... đều là những thủ thuật vô cùng hữu ích không thể bỏ qua. 

Trên đây là Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản Facebook trên 1 điện thoại mà Top5thuthuat.com chia sẻ đến bạn đọc. Chúc các bạn thực hiện thành công! 


EmoticonEmoticon