Tuesday, March 21, 2017

Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại

Bạn sử dụng cùng lúc 2 tài khoản zalo để phục vụ công việc và cá nhân. Có lúc bạn muốn lướt cùng một lúc hai tài khoản Zalo trên chiếc điện thoại Androi của mình nhưng chán nản vì phải đăng nhập rồi đăng xuất liên tục. 

Vậy làm thế nào để đăng nhập cùng lúc 2 tài khoản zalo trên dế yêu? Có một cách rất đơn giản để có thể đăng nhập được cả hai tài khoản Zalo trên cùng một chiếc điện thoại của bạn.

Ở bài trước, Top5thuthuat.com đã gửi đến bạn đọc cách đăng nhập 2 tài khoản facebook trên 1 điện thoại, hôm nay hãy cùng theo dõi thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản Zalo nhé. 
Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại

Các bạn đã từng nghe gì về ứng dụng Parallel Space hay từng biết qua ứng dụng này chưa? 

Đây chính là một ứng dụng hỗ trợ việc đăng nhập một lúc nhiều tài khoản trên cùng một thiết bị. Rất đơn giản để sử dụng, các bạn có thể thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng Parallel Space cho máy

Đầu tiên,  bạn vào CH Play, sau đó hãy search và download Parallel Space về máy. 
Tải và cài đặt ứng dụng Parallel Space cho máy
Ứng dụng này không chiếm nhiều dung lượng, không lo virus, lại rất tiện lợi nên cứ mạnh tay hốt ngay ứng dụng về cho dế yêu nhé!

Bước 2: Chọn vào app Zalo trên màn hình để add ứng dụng

Ứng dụng sẽ cung cấp một không gian "ảo" để người dùng có thể đăng nhập và sử dụng cùng lúc 2 tài khoản. Bạn chỉ cần chọn app Zalo để chạy một lúc song song cả hai tài khoản.
Chọn vào app Zalo trên màn hình để add ứng dụng


Nếu không nhìn thấy app Zalo trên màn hình thì bạn có thể add thêm vào bằng cách chọn dấu “+” để thêm app Zalo.
Chọn vào app Zalo trên màn hình để add ứng dụng

Bước 3: Hoàn thành

Bây giờ, bạn đã có thể cùng lúc vừa trao đổi công việc, vừa theo dõi trang Zalo cá nhân của mình. Đăng nhập song song, sử dụng cùng lúc mà không cần phải đăng xuất cái này, đăng nhập cái kia.

Cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại cũng đơn giản và dễ thực hiện như thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản facebook trên 1 điện thoại đúng không nào? 
Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại
Nếu bạn muốn lấy ứng dụng này ra ngoài màn hình thì thực hiện hoàn toàn đơn giản, đó chính là click vào biểu tượng app Zalo và click vào biểu tượng “Tạo lối tắt” bên góc trái phía dưới màn hình.

Thế là bạn đã đăng nhập được một lúc hai tài khoản Zalo của mình trên cùng một chiếc điện thoại rồi phải không? Thật đơn giản để thực hiện được phải không nào? 

Nếu các bạn biết thêm những cách để có thể đăng nhập một lúc hai tài khoản Zalo của mình trên cùng một chiếc điện thoại thì hãy chia sẻ và bình luận bên dưới để mọi người cùng tìm hiểu thêm nhé! 

Ngoài ra, nếu bạn muốn xóa bớt tài khoản zalo, tham khảo ngay bài viết hướng dẫn xóa tài khoản Zalo vĩnh viễn tại Blog nhé!

Trên đây là Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại mà Top5thuthuat.com chia sẻ đến bạn đọc. Đó cũng chính là những thủ thuật Zalo mới nhất cực hay không thể bỏ qua. Hãy theo dõi thêm thật nhiều mẹo Zalo hữu ích trên Top5thuthuat nhé!


EmoticonEmoticon