Tuesday, April 11, 2017

2 thủ thuật đọc trộm tin nhắn Facebook người khác cực hay

Vì một lý do nào đó chúng ta muốn đọc trộm tin nhắn Facebook của người khác, nghe có vẻ không hợp lý vì chúng ta đang truy cập trái phép vào quyền riêng tư của người họ. Thế nhưng đôi lúc có những trường hợp bạn cần đọc tin nhắn vì lý do "chính đáng" để giúp người đó hoặc bảo vệ chính bản thân bạn.

2 thủ thuật đọc trộm tin nhắn Facebook người khác cực hay

Những đối tượng chúng ta muốn xem trộm tin nhắn thường là gấu, bạn trai, bạn gái, con cái, bạn bè, như chúng ta muốn xem "gấu" của mình có phải bội mình không hay người ấy đang có vấn đề gì đó muốn giấu bạn, con cái của mình có đang làm gì đó không đúng không. Như vậy bạn rất mong muốn có thể đọc được những tin nhắn bí ẩn ấy.
Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn 2 cách để có thể thoải mái đọc tin nhắn Facebook mà không sợ bị người kia biết ngay sau đây.

Thủ thuật đọc trộm tin nhắn Facebook

Lưu ý: Các cách này muốn thực hiện được bạn phải làm sao tiếp cận và sử dụng được trên máy tính người muốn xem trộm tin nhắn như tranh thủ người đó đi đâu đó rời khỏi máy, sau khi thực hiện các cách dưới đây các bạn có thể về nhà và xem trên thiết bị của mình, trong ví dụ này mình sẽ sử dụng trình duyệt Chrome

Cách 1: Xem mật khẩu bằng cách kiểm tra phần tử

Đây là cách để chúng ta có thể làm hiện mật khẩu người bạn muốn xem trộm tin nhắn, bước thực hiện này khá nhanh nhưng nhìn có vẻ khó hiểu một tí, chỉ áp dụng cho các trình duyệt có hỗ trợ lưu mật khẩu trên máy tính như Chrome, Cốc Cốc, Firefox....

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook

Đầu tiên trên máy tính của người bạn muốn xem trộm tin nhắn chúng ta sẽ truy cập vào trang facebook.com nếu sau khi vào thì thấy phần đăng nhập tài khoản có ký tự như bên dưới hình là có thể thực hiện được, vì người đó có lưu mật khẩu. Bây giờ chúng ta sẽ cố đánh cắp mật khẩu sau đó âm thầm về nhà đăng nhập vào để đọc tin nhắn mà không hề ai biết.
Xem mật khẩu đã lưu trên Facebook
Vào trang Facebook

Bước 2: Kiểm tra phần tử

Tiếp theo bạn chuột phải ngay vào ô đang chứa mật khẩu đang bị mã hóa chọn Kiểm tra (Inspect Element) hoặc có thể nhấn tổ hợp phím Ctrl+Shift+I đối với trình duyệt Chrome
Kiểm tra phần tử mật khẩu Facebook
Chọn Kiểm tra

Bước 3: Đổi thuộc tính thẻ

Sau khi chọn kiểm tra thì trên trình duyệt sẽ xuất hiện một khung chứa những đoạn mã html, css... các bạn không cần quan tâm nhiều mà chú ý đến thẻ INPUT đang được tô màu xanh khi bạn nhấn kiểm tra, ở đây các bạn chú ý đến type="password" nhấp chuột vào đây sửa thành type="text" nhấn Enter để trình duyệt hiển thị mật khẩu thành dạng ký tự.
Hiện mật khẩu Facebook đã lưu
Chọn thẻ input
Bạn sẽ đổi thành như hình bên dưới đây ô được khoanh đỏ.
Hiển thị mật khẩu thành ký tự trên Chrome
Đổi passord thành text

Xem thêm: Thủ thuật chia sẻ tài khoản Facebook mà không cần cho mật khẩu

Bước 4: Xem mật khẩu

Như vậy sau khi đổi như trên thì lúc này bạn hãy xem lên ô mật khẩu thì lúc này mật khẩu đã được hiện lên như hình dưới, bạn hãy ghi nhớ hoặc chụp hình lại tên đăng nhập và mật khẩu rồi về nhà đăng nhập trên thiết bị của mình để có thể tha hồ đọc tin nhắn, ngoài ra nếu bạn đăng nhập được rồi thì có thể troll bạn bè trên Facebook cực vui, à mà vui thôi đừng vui quá nhé.
Xem mật khẩu Facebook người khác
Mật khẩu đã hiển thị lên

Cách 2: Xem mật khẩu đã lưu

Cách này tương đối dễ hiểu  và trực quan cho người không rành hơn cách 1, nhưng khả năng tùy biến không cao và có thể bạn phải nhập mật khẩu máy để có thể xem được, cứ thử biết đâu lại thành công phải không nào.

Bước 1: Vào cài đặt

Đầu tiên cách bạn chọn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở bên phải trên cùng sau đó chọn vào Cài đặt
Vào cài đặt Chrome
Vào cài đặt

 Bước 2: Vào mục quản lý mật khẩu

Sau khi vào mục Cài đặt chúng ta sẽ kéo xuống dưới tìm đến Mật khẩu và biểu mẫu > Quản lý mật khẩu
Quản lý mật khẩu trên Chrome
Quản lý mật khẩu

Bước 3: Chọn hiện mật khẩu Facebook

Các bạn tìm xem trong danh sách nếu có trang facebook.com và mật khẩu đã lưu trong đây thì chúng ta hoàn toàn có thể lấy mật khẩu của người đó.
Hiện mật khẩu Facebook đã lưu
Chọn Hiển thị

Bước 4: Xem mật khẩu

Như vậy sau khi chọn hiển thị mật khẩu của tài khoản chúng ta cần xem đã được hiển thị lên, cách này thực hiện trực quan và dễ hơn cách trên phải không nào.
Xem mật khẩu Facbook người khác
Xem mật khẩu thành công
Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn 2 thủ thuật xem mật khẩu người khác một cách hiệu quả nhất từ đó bạn có thể tha hồ truy cập vào để đọc trộm tin nhắn của họ rồi, mình không khuyến khích truy cập trái phép để làm tổn hại đến người khác nhé, ngoài ra bạn cũng có thể đọc tin nhắn Zalo của người khác đấy. Có gì chưa hiểu hãy bình luận ngay bên dưới để được giải đáp.
Chúc các bạn thành công!

9 nhận xét

Wow, marvelous blog format! How long have you been running a blog for? you made running a blog glance easy. The total look of your site is fantastic, let alone the content!
itunes login account

không biết tên đăng nhập luôn sao vào dc bạn ơi

Bây giờ người ta đặt mật khẩu 2 lớp thì ăn c. ức

Mình cguwa hiểu lắm ,mình muốn đọc tin qua di động của mình

Đọc trộm tin nhắn mình thấy nhờ ông https://www.facebook.com/NHK.Hacker làm là Ok nhất. Mấy ông kia toàn lừa đảo. Ông này làm ăn uy tín chất lượng.

theo dõi zalo hay fb nhờ anh Minh liên hệ qua zalo 091.1069.741 làm vừa xong, cực kỳ uy tín nhé mọi người

>>> Tiếp Nhận Xử Lý Mọi Sự Cố Facebook
>>> Liên Hệ : https://www.facebook.com/VietThai.URL
>>> ☎️ ZALO : 0965.392.141 ☎️
- Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Hack
- Khôi Phục Nick Bị Khóa . Bị Xóa
- Khôi Phục Page Bị Hack . Bị Lấy Mất Page
- Chống Hack Tài Khoản . Bảo Mật Facebook
- Nhận Mở Khóa Nick . Nhận Khóa Nick
- Tăng Sub / Follow . Profile ( Người Theo Dõi )
- Uy Tín . Trách Nhiệm . Bảo Đảm . An Toàn

One advantage banks have over brokers, however, is that you just may possess a pre-existing relationship with your bank. canadian mortgage calculator When it comes to your personal credit history, get ready having a high credit history. mortgage payment calculator canada


EmoticonEmoticon