Monday, April 24, 2017

Hướng dẫn cách khóa tài khoản zalo tạm thời

Nhiều người sử dụng Facebook, Zalo.., sau một thời gian họ có thể sẽ muốn rời ra những mạng xã hội này theo cách tạm thời vì bất kì một lý do nào. Rất nhiều chia sẻ trên mạng hướng dẫn bạn khóa Facebook như thế nào. 

Vậy Zalo thì sao? Ngay bây giờ, Top5thuthuat.com sẽ hướng dẫn cách khóa tài khoản zalo tạm thời cho người sử dụng.
Hướng dẫn cách khóa tài khoản zalo tạm thời
Zalo là ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này có khá nhiều tính năng hấp dẫn người dùng. 

Là một ứng dụng nổi tiếng, vì thế mà người dùng rất quan tâm đến những thủ thuật riêng cho Zalo. Giống với mạng xã hội khác, Zalo cho phép bạn vừa khóa tài khoản tạm thời hoặc bạn cũng có thể xóa hẳn tài khoản này đi nếu muốn. 

Khi bạn thực hiện thao tác xóa tài khoản zalo vĩnh viễn thì tất cả mọi dữ liệu về zalo sẽ biến mất. Khi bạn chọn khóa tài khoản tạm thời, thì ảnh, nhật kí và danh bạ vẫn sẽ được giữ lại. Nhưng người khác không thể tìm thấy cũng như xem tài khoản của bạn.
Hướng dẫn cách khóa tài khoản zalo tạm thời
Sau đây, hãy cùng Top5thuthuat.com tìm hiểu cách khóa tài khoản zalo tạm thời.

Cách khóa tài khoản zalo tạm thời

Đây là cách làm đơn giản, dễ dàng nhất, mà ai cũng có thể thực hiện: 

Truy cập tài khoản của mình và vào biểu tượng dấu 3 chấm -> chọn biểu tượng bánh răng cưa (Cài đặt) -> Quản lí tài khoản -> Xóa tài khoản -> Nhập số.

Bước 1: Chọn biểu tượng dấu ba chấm ở góc phải màn hình
Hướng dẫn cách khóa tài khoản zalo tạm thời
Bước 2: Chọn biểu tượng Cài đặt (bánh răng cưa)

Bước 3: Chọn Quản lý tài khoản

Chọn Quản lý tài khoản
Bước 4: Chọn Xóa tài khoản
Chọn Xóa tài khoản
Bước 5: Sau khi chọn xóa tài khoản. Bạn sẽ có hai lựa chọn là Xóa vĩnh viễn tài khoản và dữ liệu hoặc Xóa tạm thời tài khoản

Đánh số điện thoại của bạn theo yêu cầu sau đó tiếp tục. Như vậy là bạn đã hoàn thành các bước khóa tài khoản Zalo.

Việc khóa tài khoản Zalo tạm thời sẽ khiến bạn gặp một số vấn đề nhưng cũng không ảnh hưởng quá nhiều. Tất cả các dữ liệu cá nhân trên Zalo đều bị khóa lại, bạn không thể sử dụng, bạn bè cũng không thể tìm thấy tài khoản của bạn. 

Toàn bộ ảnh, trạng thái, nhật ký tuy được giữ nguyên nhưng không thể nào tìm thấy bởi tài khoản khác. 

Zalo được đăng ký và bảo mật mã tới chính cá nhân người dùng, vì thế nên đăng kí Zalo của mình bằng chính số điện thoại cá nhân để dễ dàng khóa mở mỗi khi muốn. Hơn nữa việc này cũng giúp ích khá nhiều việc bảo mật thông tin, cũng như bảo vệ tài khoản zalo của bạn.

Như vậy là Top5thuthuat.com đã Hướng dẫn cách khóa tài khoản Zalo tạm thời cho các bạn. Hy vọng với những kinh nghiệm mà chúng tôi chia sẻ, bạn có thể thực hiện khóa tài khoản Zalo tạm thời. Chúc các bạn thực hiện thành công. 

4 nhận xét

Sao tôi không thấy lựa chọn " xóa tạm thời tài khoản" như hướng dẫn nhỉ?

xàm, làm gì có khoá tk tạm thời

Chỉ có xoá vĩnh viễn làm quái gì có xoá tạm thời vớ vẩn


EmoticonEmoticon