Wednesday, April 12, 2017

Hướng dẫn cách rời khỏi nhóm hàng loạt trên Facebook nhanh nhất

Dạo gần đây có một số vấn nạn là bạn bè trên Facebook của chúng ta bị nhiễm mã độc từ đó họ tự động thêm chúng ta vào những nhóm (Group) lạ, dẫn đến trên dòng thời gian xuất hiện những tin không liên quan, thông báo liên tục gây khó chịu từ những nhóm mà bạn bị vô tình bị đưa vào đó.

Hướng dẫn cách rời khỏi nhóm hàng loạt trên Facebook nhanh nhất

Hoặc có thể những nhóm trước đây chúng ta tham gia và bây giờ bị thay đổi thành mục đích khác, không còn phù hợp bản thân. Bây giờ các bạn mong muốn có cách nào đó có thể thoát ra những nhóm này một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Nhưng bình thường muốn thoát khỏi nhóm nào thì chúng ta phải truy cập vào nhóm đó để thoát làm rất tốn thời gian vì phải thao tác nhiều, ngoài ra làm chúng ta không nhớ nhóm nào muốn thoát. Vì vậy hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn cách liệt kê ra toàn bộ các nhóm bạn có tham gia từ đó thoát ra một cách nhanh chóng.

Hướng dẫn thoát nhóm Facebook hàng loạt trên máy tính

Bước 1: Vào cài đặt nhóm

Nếu bạn sử dụng Facebook trên trình duyệt máy tính như desktop, laptop thì chỉ cần đăng nhập tài khoản muốn thoát nhóm, sau khi đăng nhập xong bạn nhìn qua mục menu bên trái của giao diện tìm Nhóm và chọn vào.
Vào cài đặt nhóm Facebook
Chọn mục Nhóm

Bước 2: Chuyển qua danh sách nhóm

Nếu khi bạn nhấp vào mà ở mục Khám phá thì hãy nhìn lên trên chọn vào Nhóm như trong hình để liệt kê tất cả danh sách nhóm mà bạn đã tham gia.
Liệt kê toàn bộ danh sách các nhóm đã tham gia trên Facebook
Chọn vào Nhóm để xem danh sách

Bước 3: Rời khởi nhóm

Khi ở đây thì danh sách nhóm của bạn được liệt kê ra, bạn chỉ cần xem những nhóm nào mình không muốn ở lại nữa thì nhấp vào biểu tượng Bánh răng > chọn Rời khỏi nhóm là hoàn thành.
Thoát nhóm đã tham gia hàng loạt trên Facebook
Chọn Rời khỏi nhóm

Xem thêm: Hướng dẫn ẩn những nội dung đã thích không cho bạn bè biết trên Facebook

Hướng dẫn thoát nhóm Facebook hàng loạt trên điện thoại

Bước 1: Vào menu

Đối với các ứng dụng trên điên thoại di động thì bạn đăng nhập tài khoản của mình sau đó chọn vào biểu tượng 3 gạch ngang để vào Menu của mạng xã hội này.
Vào menu Facebook trên điện thoại
Vào menu

Bước 2: Vào quản lý nhóm

Tiếp theo thì các bạn tìm tới mục Nhóm nhấp vào đây để xem danh sách các nhóm mình đã tham gia.
Danh sách nhóm trên Facebook điện thoại
Chọn vào mục Nhóm

Bước 3: Rời khỏi nhóm

Như vậy khi ở giao diện này toàn bộ các nhóm bạn đã tham gia hoặc bị bạn bè thêm vào đều được liệt kê tất cả ở đây.
Liệt kê danh sách nhóm đã tham gia trên Facebook
Danh sách các nhóm đã tham gia
Bây giờ bạn muốn thoát khỏi nhóm nào thì chỉ cần nhấn và giữ vào ảnh đại diện của nhóm muốn rời khỏi chọn Rời khỏi nhóm để hoàn thành, ngoài ra ở đây bạn cũng có thể có nhiều tùy chọn khác, hãy tự khám phá nhé.
Rời nhóm hàng loạt trên ứng dụng Facebook điện thoại
Nhấn và Giữ vào nhóm muốn thoát chọn Rời khỏi nhóm
Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn 2 cách thực hiện trên máy tính và điện thoại cho việc thoát khỏi nhóm nhanh chóng. Mặc dù hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ việc thoát khỏi nhóm hàng loạt nhưng các ứng dụng này có thể đánh cắp dữ liệu cá nhân của bạn, cũng như bất tiện cho việc rời khỏi nhóm không có chọn lọc, việc rời khỏi nhóm theo cách chính chủ này an toàn hơn.
Sau khi kiểm tra các nhóm tham gia, thì bạn cũng có thể kiểm tra những đã like trên Facebook để từ đó thanh lọc nhanh những trang bạn vô tình like trước đây, hoặc không thích nữa một cách nhanh chóng.
Chúc các bạn thành công!

6 nhận xét

hàng loạt cái mộc cắc nhà m

Mất thời gian để đọc ko giải quyết đc j. Bị thêm vào 1000 nhóm ngồi đó mà bấm. VCL

Còn hơn bạn tìm từng nhóm để thoát! ok nếu bạn muốn thoát bằng cách 1 nhấp chuột thoát tất cả cũng có cách, nhưng như vậy nó sẽ thoát không còn 1 cái nhóm nào cho bạn cả, những nhóm yêu thích bạn sẽ phải xin vào lại.

Cho mình hỏi thoát luôn Cung lúc thì làm thế nào ạ

Các bạn xem hướng dẫn tool bỏ theo dõi nhóm và rời nhóm hàng loạt tại đây nhé. Mình làm được
https://www.digimarkcenter.com/cach-bo-theo-doi-va-roi-nhom-tren-facebook-hang-loat/


EmoticonEmoticon