Thursday, April 6, 2017

Hướng dẫn cách tạo ảnh "kiếm đâm xuyên" trên điện thoại Android cực độc

Mới đây thôi, một trào lưu “kinh điển” đã làm dậy sóng cả cộng đồng mạng nói chung lẫn cộng đồng người dùng Facebook nói riêng. Đó chính là hiện tượng “chế biến” ảnh chụp kiếm đâm xuyên qua người trên điện thoại Android cực kỳ độc đáo.

Nhiều người cho rằng hình ảnh “được” kiếm đâm xuyên ngang người như vậy trong rất giống một cảnh trong bộ phim Hàn Quốc nổi tiếng. 

Do đó, hàng loạt người dùng đang kéo nhau đi “chế biến ảnh” của mình. Hôm nay, top5thuthuat.com cũng phấn khích ham vui làm thử và sẽ hướng dẫn các bạn cách để hô biến bức ảnh của mình thành một bức ảnh lung linh huyền ảo với một thanh kiếm đâm xuyên ngang người.
Hướng dẫn cách tạo ảnh "kiếm đâm xuyên" trên điện thoại Android cực độc
Ở bài trước, Blog đã chia sẻ đến các bạn một thủ thuật khá thú vị, đó là cách tạo ảnh thường thành kí tự trên Android. Hôm nay, sẽ thú vị hơn nữa với cách tạo ảnh "kiếm đâm xuyên" trên điện thoại Android cực độc nhé!

Cách tạo ảnh "kiếm đâm xuyên" trên điện thoại Android cực độc

Để thực hiện bạn cần một chiếc điện thoại Android và vài tấm ảnh mà bạn cho là “sáng giá” nhất để chuẩn bị tạo ảnh "kiếm đâm xuyên" trên điện thoại Android cực độc.

Bước 1: Cài đặt ứng dụng Goblin Sword Effect


Đầu tiên bạn truy cập vào CH Play trên chiếc điện thoại Android của mình. Sau đó tìm kiếm và cài đặt một ứng dụng về hình ảnh có tên Goblin Sword Effect
Cài đặt ứng dụng Goblin Sword Effect
Tuy rằng có rất nhiều những ứng dụng với hiệu ứng tương tự nhưng Goblin Sword Effect khá nhẹ nhàng và thêm nữa là phần mềm này cũng có những tính năng khác rất thú vị.

Bước 2: Chọn ảnh ưng ý


Sau khi tải và cài đặt hoàn tất, bạn bật ứng dụng lên và bắt đầu chỉnh ảnh. Bạn có hai lựa chọn:

- Take A Photo: Khi bạn chưa có hình ảnh nào ưng ý và muốn chụp lại một hình ảnh khác đẹp hơn.
- Select From Gallery: Bạn đã có sẵn cả kho ảnh lung linh và chỉ muốn chọn 1 trong những tấm ảnh đã chụp.
Hướng dẫn cách tạo ảnh "kiếm đâm xuyên" trên điện thoại Android cực độc

Xem thêm: Thủ thuật quay màn hình Android không cần root

Bước 3: Hô biến hình ảnh


Sau khi đã có một hình ảnh ưng ý, bạn click chọn vào Biểu Tượng Hai Cây Kiếm Đan Chéo Nhau. Sau đó bắt đầu tùy chỉnh hiệu ứng “được kiếm đâm” mà bạn muốn. 

Bạn có thể dùng hai ngón tay để thu nhỏ hoặc phóng to ảnh, cũng có thể xoay chiều hướng ảnh hiệu ứng sao cho phù hợp với ảnh của mình nhất.
click chọn vào Biểu Tượng Hai Cây Kiếm Đan Chéo Nhau.

Bước 4: Save thành phẩm

Cuối cùng bạn nhấp vào dấu tick trên cùng bên tay phải. Click chọn Save để lưu hình ảnh về máy. Click chọn Share để chia sẻ hình ảnh trên các trang mạng cá nhân mà bạn muốn.
Save thành phẩm
Trong bài viết này, top5thuthuat.com vừa hướng dẫn với các bạn cách sử dụng ứng dụng Goblin Sword Effect để tạo ảnh “kiếm đâm xuyên” một cách lung linh và huyền ảo nhất. 

Chỉ cần thực hiện theo những bước trên thì bạn đã có thể sở hữu một bức ảnh độc đáo và lạ lùng hệt như một cảnh tượng trên phim truyền hình rồi. Hãy nhanh tay tải về ứng dụng này và tạo cho mình một bức ảnh “được kiếm đâm” nhé. Chúc các bạn thành công


EmoticonEmoticon