Tuesday, April 25, 2017

Hướng dẫn cách tắt thông báo "đã xem" tin nhắn Zalo

Đã khi nào bạn quá bận chỉ vừa kịp xem một tin nhắn được gửi đến nhưng không kịp trả lời và rồi bị bạn bè trách móc vì quá vô tâm khi “đã xem” tin nhắn trên Zalo mà không trả lời chưa? 

Ắt hẳn là có đúng không nào? Trên Zalo có một tính năng rất hữu ích nhưng cũng không ít lần mang đến rắc rối không đáng có cho bạn. Đó chính là tính năng thông báo “đã xem” tin nhắn Zalo. 

Để giúp bạn giảm bớt những phiền toái không đáng có thì Top5thuthuat.com xin gửi đến bạn Cách tắt thông báo "đã xem" tin nhắn Zalo. Mời các bạn cùng theo dõi!
Hướng dẫn cách tắt thông báo "đã xem" tin nhắn Zalo

Hướng dẫn cách tắt thông báo đã xem tin nhắn Zalo

Bước 1: Đăng nhập Zalo

Muốn làm gì đi nữa thì cũng phải đăng nhập vào Zalo của bạn thì mới có thể thực hiện được nhé. 

Trước tiên, đăng nhập vào Tài khoản zalo của bạn. Nếu bạn chưa có tài khoản Zalo, hãy tham khảo cách cài đặt sử dụng Zalo trên laptop.

Sau đó bạn chọn mục Thêm nằm ở góc dưới bên phải màn hình (dấu ba chấm dưới góc bên phải).

Lúc này trang cửa sổ của mục Thêm sẽ hiện lên. Chúng ta sẽ thao tác trực tiếp trên cửa sổ này để tắt tính năng thông báo "đã xem" tin nhắn Zalo.
Tắt thông báo "đã xem" tin nhắn Zalo

Bước 2: Tắt thông báo "đã xem" tin nhắn Zalo

Trong cửa sổ Thêm, bạn click vào biểu tượng cài đặt (hình bánh răng phía trên cùng bên phải). Lúc này, cửa sổ của mục Cài đặt sẽ xuất hiện. 
Tắt thông báo "đã xem" tin nhắn Zalo
Click vào biểu tượng Cài đặt
Tiếp tục click vào dòng Tin nhắn và thông báo

Xem thêm: Top 5 thủ thuật zalo trên máy tính hay nhất 2017
Chọn Tin nhắn và thông báo
Trong đây sẽ có một loạt các mục để các bạn lựa chọn, như là Tự động phát tin nhắn thoại, Hiển thị trạng thái “đã xem”, Nhắc sinh nhật bạn bè, Gợi ý sticker khi soạn tin nhắn,... 

Mục các bạn cần chọn lúc này là Hiển thị trạng thái “đã xem”. Chỉ cần gạt nút tròn sang bên trái là đã tắt được tính năng thông báo “đã xem” rồi! Thật đơn giản phải không nào?
Hướng dẫn cách tắt thông báo "đã xem" tin nhắn Zalo
Rất đơn giản để Tắt thông báo "đã xem" tin nhắn Zalo. Nếu các bạn biết thêm những cách thực hiện nào khác hãy chia sẻ và bình luận bên dưới để mọi người cùng tìm hiểu thêm nhé!

Trên đây là Cách tắt thông báo "đã xem" tin nhắn Zalo mà Top5thuthuat.com chia sẻ đến bạn đọc. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Zalo là mạng xã hội khá phổ biến, chuộng người dùng và cũng sở hữu những thủ thuật zalo hay nhất mà người dùng nên tham khảo.

Hãy chia sẻ thủ thuật này đến bạn bè và tham khảo thêm thật nhiều thủ thuật hữu ích trên Top5thuthuat.com nhé!


EmoticonEmoticon