Monday, April 17, 2017

Cách thay đổi email cho App ID không bị mất những ứng dụng người dùng đã mua

Apple ID là một tài khoản khá quan trọng dành riêng cho người dùng táo khuyết. Tài khoản này được lập bằng chính email người dùng để sử dụng. 

Trước đây, muốn thay đổi địa chỉ email đăng nhập là một điều vô cùng khó khăn. Tuy nhiên , sau những nghiên cứu. chúng ta có thể thay đổi dễ dàng chỉ với một vài thao tác đơn giản. 

Hướng dẫn cách thay đổi email cho App ID không bị mất những ứng dụng người dùng đã mua
Apple ID là một tài khoản riêng cho iPhone, tài khoản này, được sử dụng để đăng nhập tài khoản iCloud và sử dụng ở Appstore. 

Đối với iCloud , khi đăng nhập chúng ta có thể quản lý thiết bị mình đang sử dụng, hoặc một thiết bị khác song song cũng đăng nhập tài khoản này. 

Bên cạnh đó , đây cũng là tài khoản khuyến khích người dùng sử dụng bởi chúng ta có thể tìm lại iPhone hoặc khóa thiết bị khi bị mất. 

Đối với AppStore , Apple ID được sử dụng để tải về các ứng dụng từ hệ thống , khi đổi thiết bị , chỉ cần đăng nhập tài khoản này, ta có thể sử dụng lại những ứng dụng đã mua.
Hướng dẫn cách thay đổi email cho App ID không bị mất những ứng dụng người dùng đã mua
Như trước đây chúng ta biết, Apple ID sẽ theo chúng ta mãi mãi và rất ít người dùng thay đổi tài khoản này. 

Nhưng vì một số lý do nào đó , chúng ta phải thay đổi địa chỉ email, hoặc ở một trường hợp hi hữu, chúng ta muốn thay đổi email để thiết bị của mình được bảo mật ở mức độ cao hơn. 

Tưởng là khó nhưng chỉ mất từ 5 đến 10 phút, bạn hoàn toàn có thể thay đổi email.

Nhưng hãy nhớ rằng với các tài khoản mang đuôi @me hoặc @iCloud.com vĩnh viễn chúng ta không thể thay đổi.

Bạn đã có tài khoản App ID chưa? Hãy tham khảo ngay cách đăng ký tài khoản ID App US không cần thẻ Visa nhé! Sau đây, tham khảo ngay cách thực hiện vô cùng đơn giản dưới đây để thay đổi email cho App ID không bị mất những ứng dụng người dùng đã mua.

Cách thay đổi email cho App ID không bị mất những ứng dụng người dùng đã mua

Bước 1: Truy cập vào trang quản lý tài khoản.

Xem thêm: Top 5 lệnh ẩn hữu ích cho hệ điều hành iOS trên điện thoại iPhone

Truy cập vào trang quản lý tài khoản.
Bước 2 : Sau khi truy cập vào tài khoản cũ, nhấp vào mục sửa tài khoản. Bạn sẽ thấy hiển thị thư mục thay đổi địa chỉ Email, nhấp vào đây để thay đổi.
cách thay đổi email cho App ID không bị mất những ứng dụng người dùng đã mua
Bước 3 : Nhập địa chỉ email mới vào hệ thống để được gửi tới bạn mã xác nhận chứng thực. Sử dụng mã và lưu lại toàn bộ sau khi thực hiện.
Hướng dẫn cách thay đổi email cho App ID không bị mất những ứng dụng người dùng đã mua
Mật mã mới để hoàn tất quá trình được gửi tới email. Xác nhận bằng cách điền vào để lưu lại các thay đổi. 
Mật mã mới để hoàn tất quá trình được gửi tới email.
Vừa rồi , Top5thuthuat đã Hướng dẫn các thay đổi email Apple ID cho người dùng. Với thủ thuật này, chúng ta có thể thay đổi email cho tài khoản của mình, bạn có thể bảo mật tốt hơn tài khoản của mình cũng như giữ lại được toàn bộ những ứng dụng đã mua.


EmoticonEmoticon