Monday, April 24, 2017

Thủ thuật chặn triệt để quảng cáo trên iPhone

Lướt web, facebook, xem phim, chơi game hay xem bất cứ một trang báo nào, sẽ có lúc chúng ta cảm thấy phiền phức và vô cùng khó chịu khi xuất hiện những quảng cáo dày đặc. 

Nhưng top5thuthuat.com sẽ chia sẻ cho bạn kinh nghiệm chặn triệt để quảng cáo trên iphone. Với thủ thuật này giúp bạn chặn được toàn bộ quảng cáo khi sử dụng điện thoại cũng như lướt web. 

Không những thế, bạn còn có thể lướt web nhanh hơn, hơn nữa bạn còn hạn chế được các trang web chứa virus hoặc lừa đảo.

Cùng chúng tôi làm theo những thủ thuật dưới đây để chặn toàn bộ những quảng cáo phiền phức nhé. Các phiên bản cũ của iphone hầu hết không có tính năng chặn quảng cáo. 
Thủ thuật chặn triệt để quảng cáo trên iPhone
Từ iOS 9 trở đi, tính năng đã được cài đặt tự động sẵn. Nhưng việc này không hoàn toàn chặn hết được quảng cáo, bạn có thể cài thêm một số ứng dụng sau để loại bỏ triệt để hơn.

Ở bài trước, Top5thuthuat.com cũng đã hướng dẫn cách chặn quảng cáo trên Safari cho iPhone và iPad. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số ứng dụng hỗ trợ chặn triệt để quảng cáo cho iPhone một cách hiệu quả. 

1. 1Blockr

Một ứng dụng chặn nội dung quảng cáo đặc biệt cho trình duyệt Safari ở các thiết bị iPhone. Với ứng dụng này bạn có thể bảo vệ quyền riêng tư, và bảo mật các thông tin cũng như dữ liệu của mình để không bị đánh cắp. Hơn nữa, nó là ứng dụng chặn quảng cáo khá hiệu quả.

Chưa dừng lại, 1Blockr còn auto cho bạn kiểm soát, quyết định xem nội dung trên web. Vì thế mà bạn có thể tự do lướt web, cực ỳ mượt mà, thỏa mái. Nó vô hiệu hóa hoàn toàn các công cụ thu thập dữ liệu người dùng khi lướt web.

2. Blockr

Đây cũng là một ứng dụng chặn quảng cáo được nhiều người ưa thích và tải về. Tính năng của Blockr là chặn toàn bộ quảng cáo xuất hiện trên web trong khoảng thời gian nhất định. 

Đối với các kênh quảng cáo truyền thông, bạn sẽ không còn bị làm phiền bởi các quảng cáo hiện lên và làm khuất tin tức.

Blockr
Blockr còn chặn các công cụ theo dõi trên từng trang cụ thể. Quản lý tất cả những công cụ tìm kiếm hay có ý định xâm nhập vào thiết bị của bạn. Bạn sẽ tiết kiệm dữ liệu mạng và được trải nghiệm duyệt web nhanh hơn với Blockr.

3. Freedom

Cũng giống như các ứng dụng khác, Freedom mang lại tính năng hữu ích đặc biệt cho iOS , chặn quảng cáo, biểu ngữ, các trang web hay quảng cáo không liên quan khi duyệt web. Hơn nữa nó cũng giúp người dùng loại bỏ hoàn toàn hình ảnh video mà bạn đã xét duyệt ẩn.

Tất cả những ứng dụng trợ giúp chặn quảng cáo ở trên đều là những ứng dụng hoàn toàn miễn phí, thích hợp với iOS 9 trở lên và chỉ hoạt động trên iPhone 5S. 

Chỉ cần tìm kiếm các ứng dụng trên ở chợ ứng dụng. Các bạn vào Cài đặt > Safari > Trình chặn nội dungkích hoạt ứng dụng chặn quảng cáo vừa tải về.
Thủ thuật chặn triệt để quảng cáo trên iphone
Top5thuthuat.com vừa chia sẻ thủ thuật chặn triệt để quảng cáo trên iPhone. Hy vọng bạn có thể chặn triệt để quảng cáo trên iPhone. Chúc các bạn lướt web thoải mái mà không phải lo ngại gì về các quảng cáo rác trên trình duyệt. 


EmoticonEmoticon