Monday, April 10, 2017

Thủ thuật chụp ảnh "tàng hình" cực độc đáo cho điện thoại Android

Một trong những yếu tố cấu thành quyết định chọn mua sản phẩm công nghệ cao của người dùng chính là độ phân giải và các yếu tố thiên về chụp ảnh và quay phim của thiết bị công nghệ đó. 

Thế nhưng, có một thiết bị điện thoại công nghệ cao không có nghĩa là bạn có thể có được những tấm ảnh lung linh. Mà kèm theo đó còn là cả một công nghệ chỉnh ảnh nữa. 

Đã bao giờ bạn nghĩ bạn có thể sở hữu được một tấm ảnh theo phong cách “tàng hình” như thế này chưa? Trong thời buổi công nghệ số như ngày nay thì đúng là “chuyện nhỏ như con muỗi” đúng không nào. 

Hãy cùng top5thuthuat.com tìm hiểu cách để hô biến bạn trở nên tàng hình với tất cả mọi vật xung quanh trong khung ảnh lung linh này nhé. Mời các bạn cùng theo dõi Thủ thuật chụp ảnh "tàng hình" cực độc đáo cho điện thoại Android.

Ở bài trước, Android mang đến tính năng tạo ảnh "kiếm đâm xuyên" thú vị, hôm nay, sẽ là một tính năng mới lạ hơn nữa, đó là chụp ảnh "tàng hình" cực độc đáo.
Thủ thuật chụp ảnh "tàng hình" cực độc đáo cho điện thoại Android

Cách chụp ảnh "tàng hình" cực độc đáo cho điện thoại Android

Đầu tiên bạn vào CH Play và bắt đầu tiến hành tải về một ứng dụng có tên là “Chụp Ảnh Tàng Hình”. Đây là công cụ không thể thiếu trong quá trình “hô biến” của chúng ta đấy nhé.
tải về một ứng dụng có tên là “Chụp Ảnh Tàng Hình”
Sau khi tải về ứng dụng “thần thánh” này, sẽ tới giai đoạn chúng ta bắt tay nhau vào công cuộc huyền bí cải tạo bức ảnh của chúng ta.

Bước 1: Chụp ảnh hoặc Chọn bức ảnh trong thư viện

Trước tiên chúng ta chụp một bức ảnh làm nền, hoặc chúng ta cũng có thể chọn một bức ảnh trong thư viện hình ảnh từ thiết bị Android. 

Nhưng mà bạn nên chụp một bức ảnh để tạo nên tính trùng khớp giữa những hình ảnh với nhau.

Bước 2: Chụp tiếp bức thứ 2

Tiếp sau đó, giữ camera cố định và không được di chuyển. Chúng ta sẽ chuẩn bị chụp tiếp bức ảnh thứ 2 mà trong đó, chính chúng ta hoặc một đối tượng nào đó sẽ được hô biến trở thành “người tàng hình” giữa muôn vật xung quanh.

Điểm quan trọng nhất chính là ở bước này, vì chỉ cần xê dịch màn ảnh đôi chút, mọi vật sẽ bị lệch đi và mất độ hoàn hảo, độ thật cũng như chính xác của bức ảnh. Mọi thứ trong sẽ rất giả tạo và mất tự nhiên.

Bước 3: Điều chỉnh

Bước kế tiếp là chúng ta phải điều chỉnh độ sáng, độ contrast, bộ lọc sao cho mọi thứ hòa vào nhau và phù hợp với bức ảnh đó. 

Bước này chủ yếu dựa vào khiếu thẩm mỹ của mỗi người. Sẽ có người chỉnh vài giây là đã có thể lưu lại được một bức ảnh tuyệt đẹp. 


Nhưng có người sẽ rất khó khăn trong quá trình biến mọi thứ trở nên hài hòa với nhau. Do đó, hãy tham khảo thêm kinh nghiệm từ những bức ảnh khác nhé.

Bước 4: Hoàn thành

Cuối cùng là lưu hình ảnh lại và chia sẽ cho mọi người thôi nào.
Thủ thuật chụp ảnh "tàng hình" cực độc đáo cho điện thoại Android
Nhìn sơ lược thì trong bài viết này top5thuthuat.com đã chia sẻ với các bạn cách để biến mình trở nên “tàng hình” trước một khung cảnh theo cách tự nhiên và dễ dàng nhất. Chúc các bạn thành công nhé.

Hãy share ngay Thủ thuật chụp ảnh "tàng hình" cực độc đáo cho điện thoại Android đến bạn bè và theo dõi thêm thật nhiều thủ thuật độc đáo tại Blog nhé!


EmoticonEmoticon