Wednesday, April 26, 2017

Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản Instagram trên 1 điện thoại

Facebook, Zalo, hay Instagram đều là những mạng xã hội hot hiện nay được nhiều người sử dụng. Chẳng thể nào tránh được việc chúng ta đang sử dụng ứng dụng này, chúng ta chuyển sang ứng dụng kia. 

Việc sử dụng các ứng dụng này trên cùng một thiết bị từ trước đến nay sẽ khiến chúng ta mất nhiều thời gian, gây khó chịu và đặc biệt là có thể gây gián đoạn khi đang sử dụng máy, không ít người cảm thấy khó chịu. 

Vì vậy  Top5thuthuat.com sẽ giúp bạn đăng nhập 2 tài khoản instagram trên cùng một điện thoại, dễ dàng chuyển đổi mà không cần thoát ra.
Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản Instagram trên 1 điện thoại
Ở bài trước, Top5thuthuat.com đã gửi đến người dùng thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại, thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản facebook trên 1 điện thoại. Sau đây hãy cùng tìm hiểu Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản Instagram trên 1 điện thoại.

Giới thiệu tới người dùng ứng dụng Clone Master, là một ứng dụng tôi đã tự trải nghiệm và hoàn toàn hài lòng với những gì nó đem lại. 

Không những giúp tôi tiết kiệm được dung lượng smartphone, mà ứng dụng này tuyệt vời hơn khi cho chúng ta sử dụng các app cùng với nhau trên 1 bảng, không cần thoát ra hay đăng xuất. 

Như vậy chúng ta sẽ tiết kiệm được vô số thời gian khi sử dụng. Và máy cũng không xảy ra hiện tượng giật lag.

Clone Master sẽ giúp bạn cải thiện và giải quyết vấn đề này. Ứng dụng này giúp người dùng tạo ra bản sao của Instagram. Bạn có thể sử dụng song song thoải mái.
ứng dụng Clone Master
Cài đặt Clone Master cũng không quá cầu kỳ phức tạp, lại đơn giản, dễ sử dụng. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cài đặt ứng dụng cho điện thoại.

Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản Instagram trên 1 điện thoại

Bước 1 : Truy cập vào kho ứng dụng và tìm kiếm Clone Master. Sau đó cài đặt ứng dụng xong , chọn dấu “+” để thêm vào các ứng dụng mà mình muốn sử dụng song song. 

Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản Instagram trên 1 điện thoại
Clone Master cũng sẽ tự đề xuất cho bạn những app trên máy mà bạn có thể lựa chọn.

Bước 2: Lựa chọn thiết lập trong Clone Master để đặt tên riêng. Ngay sau khi đồng ý ứng dụng sẽ tiến hành tạo bản sao cho app bạn vừa lựa chọn . 

Quá trình này diễn ra không mất quá nhiều thời gian, nhanh chậm còn phụ thuộc vào cấu hình smartphone cũng như dung lượng ứng dụng mà bạn chọn.

Bước 3: Cuối cùng bạn khởi động lại thiết bị một lần nữa sau đó truy cập vào ứng dụng rồi sử dụng như bình thường. Nếu xảy ra lỗi thì bạn cần phải cài đặt lại và thực hiện từng bước như ban đầu.
Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản Instagram trên 1 điện thoại
Trên đây, top5thuthuat.com đã chia sẻ cho bạn Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản instagram trên 1 điện thoại. Chắc chắn với thủ thuật mà chúng tôi bạn sẽ có trải nghiệm mượt mà hơn lại tiết kiệm được thời gian và dung lượng trên thiết bị.


EmoticonEmoticon