Tuesday, April 25, 2017

Thủ thuật hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.2

iOS 10 - phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple được đánh giá là sở hữu khá nhiều tính năng hấp dẫn. Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm ấn tượng như màn hình khóa mới toanh, đèn pin có thể tùy chỉnh độ sáng... iOS 10 lại mang một vài nhược điểm nhất định.

Thế nên, trong trường hợp lỡ tay nâng cấp iOS 10 mà chưa cảm thấy hài lòng, thủ thuật hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.2 mà Top5thuthuat.com chia sẻ sẽ là lựa chọn dành cho bạn.

Khi nâng cấp iOS 10, người dùng đôi khi hơi khó chịu khi phải giải quyết các vấn đề như: Sửa lỗi wifi sau khi nâng cấp iOS 10, khắc phục lỗi không hiện hiệu ứng iMessage trên iOS 10... Nếu muốn hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.2 hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

Thủ thuật hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.2

Thủ thuật hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.2

iOS 10 là phiên bản hệ điều hành được ra mắt tại sự kiện Apple WWDC 2016 diễn ra hồi tháng 6 năm 2016. 

Kể từ đó, Apple đã từng tung ra khá nhiều bản beta (bản thử nghiệm) trước khi mang đến bản chính thức cho người sử dụng. Mặc dù vậy, iOS 10 vẫn mắc phải một vài lỗi không đáng có khiến nhiều người cảm thấy khó chịu trong quá trình sử dụng. 

Nếu bạn là một trong số đó, hãy tìm hiểu cách hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.2 với 8 bước cơ bản dưới đây. Trước khi thực hiện, bạn hãy sạc đầy pin cho máy để đảm bảo quá trình không bị gián đoạn.


Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tải iTunes về máy tính bằng cách truy cập vào link sau đây:  https://www.apple.com/itunes/download/ 

Trong trường hợp máy của bạn đã có sẵn iTunes, bạn có thể bỏ qua bước này.
Tải iTunes về máy tính
Bước 2: Bạn tiếp tục tải về hệ điều hành iOS 9.3.2 (https://ipsw.me/) cho máy tính của mình.

Bước 3: Bạn hãy sử dụng cáp nối để kết nối iPhone hay iPad với máy tính. Sau đó, đừng quên khởi động iTunes lên bạn nhé.


Bước 4: Nếu bạn đang dùng iPad, hãy nhấn chọn biểu tượng máy tính bảng. Còn nếu bạn đang dùng iPhone, hãy nhấn chọn biểu tượng điện thoại trên màn hình.
Nhấn chọn biểu tượng điện thoại trên màn hình
Bước 5: Bạn tiếp tục giữ phím Shift trên máy tính và nhấn chuột để chọn mục “Kiểm tra Bản cập nhật”.
Chọn mục “Kiểm tra Bản cập nhật”
Bước 6: Lúc này, bạn sẽ được yêu cầu tìm file hệ điều hành. Do đó, hãy nhấn chọn File mà đã tải về trước đó ở Bước 2.
Thủ thuật hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.2
Bước 7: Bạn hãy chờ trong ít phút, quá trình hạ cấp sẽ hoàn tất nhanh chóng.
Thủ thuật hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.2
Bước 8: Chúc mừng bạn, thiết bị của bạn đã được hạ cấp từ iOS 10 xuống iOS 9.3.2.

Với thủ thuật hạ cấp iOS 10 xuống iOS 9.3.2, bạn đã có thể dễ dàng đưa thiết bị của mình về với phiên bản hệ điều hành trước đó mà không gặp phải bất cứ khó khăn gì. 

Tuy nhiên, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thực hiện để tránh mất thời gian cho việc cập nhật lại phiên bản mới bạn nhé. Và tất nhiên, bạn đừng quên truy cập Top5thuthuat.com, có rất nhiều thủ thuật hấp dẫn cho “dế” đang chờ bạn khám phá!


EmoticonEmoticon