Saturday, May 6, 2017

Hướng dẫn cách mở 2 tài khoản Skype trên cùng một máy tính

Trò chuyện, gọi điện miễn phí và gửi tập tin không giới hạn với Skype khiến nhiều người cảm thấy vô cùng hài lòng. 

Hầu hết các ứng dụng bây giờ đều chỉ cho người dùng tạo một tài khoản bằng chính thông tin cá nhân của mình, Skype ngoại lệ và cho phép người dùng có thể sử dụng nhiều tài khoản ở một thiết bị. 

Top5thuthuat.com sẽ Hướng dẫn người dùng cách mở 2 tài khoản Skype trên cùng một máy tính hoặc điện thoại.
Hướng dẫn cách mở 2 tài khoản Skype trên cùng một máy tính
Skype là một dịch vụ mạng xã hội cung cấp cho người dùng tính năng chính như chat, gọi video, gửi hình ảnh tập tin hay bất kỳ tài liệu nào. 

Bên cạnh đó giúp chúng ta liên lạc với bạn bè dễ dàng đồng thời dù ở nước ngoài. Hơn nữa đây cũng là ứng dụng được hàng triệu dân văn phòng tin dùng và sử dụng để làm việc.

Có thể vì tính chất công việc hay vì bất kì lí do nào đó mà bạn cần phải sử dụng tới hai tài khoản. Nếu cứ phải dùng hai điện thoại, hai máy tính để đăng nhập sẽ bất tiện vô cùng. 

Chúng ta cũng sẽ tốn khá nhiều thời gian để bật tắt liên tục các ứng dụng chat. Cách nhanh nhất là thực hiện đăng nhập hai tài khoản ngay trên máy tính của mình. Vì thế hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để có thể sử dụng hai tài khoản Skype trên cùng thiết bị.  

Thủ thuật này, vừa tiết kiệm được thời gian, tiện lợi hơn, không cần phải chuyển đổi tài khoản mỗi lần sử dụng nhiều và nhận thông báo ngay khi có tin nhắn.

Ứng dụng Skype, hỗ trợ người dùng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Lựa chọn Tiếng Việt để thực hiện các bước thủ thuật nhanh nhất có thể các bạn nhé.

Hướng dẫn cách mở 2 tài khoản Skype trên cùng một máy tính

Bước 1: Tải về Skype và Cài đặt trên máy tính

Bước 2: Vào Star Menu-> Run rồi nhập lệnh cú pháp như sau: 
Hướng dẫn cách mở 2 tài khoản Skype trên cùng một máy tính
Bản 32 bits:

- “C:\Program Files\Skype\Phone\Skype.exe/secondary ->OK để hoàn thành cài đặt.

Bản 64 bits:

- “C:\Program Files (x86)\Skype\Phone\Skype.exe/secondary ->OK để hoàn thành cài đặt.

Hướng dẫn cách mở 2 tài khoản Skype trên cùng một máy tính
Bước 3: Sau khi hoàn tất các công đoạn cài đặt, bạn khởi động Skype, lúc này bạn sẽ  thấy có 2 cửa sổ và bạn dễ dàng dùng 2 tài khoản khác nhau để đăng lập ngay lập tức.

Ngoài cách thực hiện cài đặt cho máy tính và đăng nhập hai tài khoản khác nhau bạn có thể sử dụng một tài khoản bằng máy tính, một tài khoản trên web. 

Sử dụng một tài khoản để xử lý công việc và một tài khoản để trò chuyện với Skype là cách vô cùng an toàn và mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời đối với người dùng.
Hướng dẫn cách mở 2 tài khoản Skype trên cùng một máy tính
Top5thuthuat.com vừa rồi đã hướng dẫn bạn mở hai tài khoản Skype trên cùng một máy tính. Chúc các bạn cài đặt thành công và có những trải nghiệm tuyệt vời cùng bạn bè trên Skype. 

Không chỉ Skype mà bạn còn có thể đăng nhập 2 tài khoản facebook trên 1 điện thoại, đăng nhập 2 tài khoản zalo , đăng nhập 2 tài khoản Instagram trên 1 điện thoại... Hãy tham khảo các bài hướng dẫn tại Blog nhé!

Hãy theo dõi thêm nhiều thủ thuật sử dụng Skype hiệu quả, tiện lợi trên Top5thuthuat.com nhé!


EmoticonEmoticon