Sunday, May 14, 2017

Thủ thuật cài đặt phím tắt trên Skype nhanh nhất

Skype là một trong những ứng dụng đa chức năng cho phép người dùng có thể thoải mái chat, gọi điện thoại, nhắn tin miễn phí. 

Ứng dụng cũng được cung cấp hoàn miễn phí và hỗ trợ tất cả các thiết bị cũng như các hệ điều hành phổ biến hiện nay. 

Việc sử dụng các tổ hợp phím tắt trên ứng dụng Skype chắc chắn sẽ nhanh hơn so với việc bạn thực hiện các thao tác thủ công truyền thống. 

Bạn đã biết cách sử dụng các phím tắt trên Skype chưa? Top5thuthuat.com sẽ giúp bạn thực hiện đơn giản trong bài chia sẻ Thủ thuật cài đặt phím tắt trên Skype nhanh nhất. 

Bạn hoàn toàn có thể tự thiết lập phím tắt trên Skype cũng tương tự như các phím tắt trên iPhone, Android, máy tính...
Thủ thuật cài đặt phím tắt trên Skype nhanh nhất

Thủ thuật cài đặt phím tắt trên Skype siêu nhanh và hiệu quả

Rất nhiều người thường xuyên sử dụng Skype để trò chuyện với người thân, bạn bè, đồng nghiệp, nhưng lại không hề hay biết Skype hỗ trợ tính năng cực thông minh là những phím tắt siêu nhanh.

Giúp người dùng có thể thao tác nhanh hơn, thuận tiện hơn mỗi khi sử dụng. Bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê những phím tắt mà Skype đang hỗ trợ.

Bước 1: Khởi động ứng dụng Skype trên máy tính của bạn và đăng nhập vào tài khoản Skype cá nhân của bạn.
Khởi động ứng dụng Skype
Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng Skpye, bạn nhấn chọn vào mục Tools và rồi tiếp tục chọn Options.
 tiếp tục chọn Options.
Bước 3: Tại giao diện Options bạn vừa mở, hãy click chuột vào mục Advanced tại menu bên trái như hướng dẫn

Bước 4: Bạn chọn Hotkeys.

Bước 5: Tại giao diện bên phải và bạn tích chọn vào ô Enable Keyboard Shortcuts để thiết lập chức năng phím tắt trên Skype.

chọn vào ô Enable Keyboard Shortcuts để thiết lập chức năng phím tắt trên Skype.
Tại giao diện đó bạn có thể tích chuột vào các thao tác muốn sử dụng phím tắt có sẵn khi sử dụng Skype. Các phím tắt bao gồm: Answer call, Answer call with video,  Ignore call, Hang up và Decline incoming call.

Bước 6: Nếu bạn muốn thay đổi tổ hợp phím tắt mà trước đó bạn đã thiết lập bạn chỉ cần nhấn vào nút Change selected shortcut nằm ở bên dưới danh sách.
nhấn vào nút Change selected shortcut nằm ở bên dưới danh sách.
Bước 7: Một cửa sổ nhỏ sẽ xuất hiện, bạn hãy thay đổi tổ hợp phím tắt để thuận tiện cho thói quen sử dụng ứng dụng Skype của mình. Bạn bấm OK để thay đổi thiết lập mới.
Thủ thuật cài đặt phím tắt trên Skype nhanh nhất
Nếu bạn muốn thực hiện thiết lập cho những phím tắt mới cho những tùy chọn khi sử dụng Skpye mà chưa có tổ hợp phím tắt sẵn trên ứng dụng. 

Như việc tạo mới phím tắt cho thao tác Mute microphone. Bạn chỉ cần thực hiện nhấn vào tùy chọn đó để tạo phím mới. 

Tích chọn Mute microphone và nhập tổ hợp phím tắt mới, rồi nhấn OK là xong.
Tích chọn Mute microphone và nhập tổ hợp phím tắt mới
Để kiểm tra các thao tác bạn vừa thực hiện có thành công hay không, bạn quay trở lại danh danh sách phím tắt trên ứng dụng Skype, tổ hợp phím tắt bạn vừa thiết lập mới đã được thay đổi. Nhấn Save để lưu lại.
Thủ thuật cài đặt phím tắt trên Skype nhanh nhất
Chỉ cần vài thao tác mà Top5thuthuat.com chia sẻ trên đây là bạn đã có thể dễ dàng thay đổi những phím tắt hoặc tạo mới tổ hợp phím tắt trên Skype. 

Nếu bạn thấy Thủ thuật cài đặt phím tắt trên Skype nhanh nhất hữu ích, đừng quên chia sẻ bài viết này với bạn bè của mình nhé! 


EmoticonEmoticon