Tuesday, May 2, 2017

Thủ thuật chia sẻ dữ liệu từ iPhone sang Android nhanh nhất

Smartphone iPhone hay Android đều là những thiết bị di động đang khá phổ biến hiện nay. Tùy theo ý thích của từng người mà họ lựa chọn cho mình một thiết bị di động hoặc có thể thay đổi thiết bị mỗi lúc. 

Việc chuyển đổi dữ liệu giữa các smartphone cùng hãng khá đơn giản dễ dàng, nhưng nếu bạn chuyển dữ liệu từ iPhone sang Android hoặc ngược lại thì lại không dễ dàng. 

Vậy làm sao để chuyển đổi nhanh chóng, đây là câu hỏi rất nhiều người thắc mắc. Top5thuthuat.com sẽ giới thiệu cho bạn thủ thuật chia sẻ dữ liệu từ iPhone sang Android nhanh nhất.
Thủ thuật chia sẻ dữ liệu từ iPhone sang Android nhanh nhất
Ở bài trước, cách chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị iOS mà Top5thuthuat.com chia sẻ cũng khá dễ thực hiện. Sau đây, với Thủ thuật chia sẻ dữ liệu từ iPhone sang Android nhanh nhất, bạn không chỉ chia sẻ giữa các thiết bị iOS với nhau, mà còn có thể chia sẻ dữ liệu sang Android nữa.

Thủ thuật chia sẻ dữ liệu từ iPhone sang Android nhanh nhất


Chắc hẳn chúng ta chẳng ai thấy lạ lẫm với hệ điều hành iOS của iPhone và hệ điều hành Android. Hai hệ điều hành có khá nhiều điểm khác biệt về cấu hình, chức năng, cũng như cách dùng. 

Vì vậy nếu muốn chia sẻ dữ liệu giữa hai hệ điều hành này chúng ta cần tới sự trợ giúp của các ứng dụng.

Một trong những ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi tuyệt vời nhất hiện nay chính là Send Anywhere, một thiết bị giúp chia sẻ tài liệu giữa các hệ điều hành phổ biến. 

Đây là ứng dụng miễn phí cho người dùng, chúng ta dễ dàng chuyển đổi dữ liệu giữa 2 thiết bị khác hệ điều hành.

Để chuyển đổi dữ liệu, đầu tiên, chúng ta cần phải Tải Send Anywhere và thực hiện Cài đặt. Lưu ý là ứng dụng này cần được cài đặt ở đồng thời cả 2 thiết bị. 


Cùng làm theo hướng dẫn sau đây để có thể chia sẻ dữ liệu nhé.

Bước 1: Mở Send Anywhere ( ở cả 2 thiết bị ), bấm vào nút Send.

Bước 2: Màn hình hiển thị các thư mục có trên điện thoại, lựa chọn thư mục cần chia sẻ, sau đó bấm vào mũi tên máy bay.
Thủ thuật chia sẻ dữ liệu từ iPhone sang Android nhanh nhất
Bước 3: Hệ thống yêu cầu Xác nhận để thực hiện quá trình chia sẻ (Xác nhận 6 chữ số - mã OTK hoặc xác nhận bằng mã QR). Mã ký tự này chỉ được nhập 1 lần cho 1 thiết bị trong vòng 1 phút.

Tại thiết bị thứ 2, sẽ hiện lên màn hình và yêu cầu nhận tập tin, nhập mã số hoặc mã QR để bắt đầu chia sẻ. 

Người dùng ở cả 2 thiết bị sẽ thấy hiện lên những thư mục đang được trao đổi, thời gian, và thiết bị gửi/nhận. Nếu dữ liệu bạn chia sẻ có dung lượng ít tốc độ sẽ nhanh hơn so với những dữ liệu có dung lượng cao.  
Thủ thuật chia sẻ dữ liệu từ iPhone sang Android nhanh nhất
Đến với ứng dụng Send Anywhere, sẽ giúp bạn giải quyết được việc chia sẻ dữ liệu giữa các thiết bị smartphone có hệ điều hành khác nhau. Cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng, hoàn toàn miễn phí và không giới hạn người dùng.

Người dùng Android còn có thể tham khảo thêm Top 5 ứng dụng chuyển dữ liệu qua Wifi tốt nhất cho Android.

Top5thuthuat.com chia sẻ Thủ thuật chia sẻ dữ liệu từ iPhone sang Android cho bạn. Giờ đây sẽ không còn lo lắng mỗi lần thay đổi điện thoại, hơn nữa chúng ta có thể gửi ảnh, tài liệu nhanh chóng hơn cho bạn bè và người thân của mình.


EmoticonEmoticon