Saturday, May 20, 2017

Đăng xuất nick zalo mà không bị phát hiện online

Một thủ thuật nhỏ mình muốn gửi đến các bạn trong bài viết hôm nay đó là cách làm sao để đăng xuất ra khỏi nick zalo mà không cần phải đăng nhập vào tài khoản của mình.Có nghĩa là bạn không bị thông báo là vừa online vài phút gì cả.
Cách là khá đơn giản, bao gồm các bước như sau áp dụng trên cả điện thoại android , IOS hay Windown phone nha các bạn.

Tắt mạng 3g/wifi trên điện thoại

Đầu tiên các bạn truy cập vào điện thoại của mình và tắt hết 3g hay wifi cho mình nhé, mục đích là để khi các bạn vào ứng dụng zalo thì tài khoản của bạn sẽ không tự động đăng nhập vào được, không đăng nhập được thì đâu có bị thông báo là đang online đâu đúng không nào?
Tắt mạng wifi/3g trên điện thoại
Tắt mạng wifi/3g trên điện thoại

Đăng xuất ra khỏi zalo

Khi đã tắt được mạng rồi bây giờ bạn sẽ tiến hành mở lại ứng dụng zalo của các bạn lên.Mặc định bạn đã đăng nhập trước đó rồi thì nếu có mạng thì nick bạn bây giờ sẽ online đúng không nào? Nhưng bạn đã tắt mạng đi rồi thì chuyện gì sẽ xảy ra, nó sẽ thông báo lên câu " Không có kết nối " như hình dưới đây:
Tài khoản zalo không online được do đã tắt mạng
Tài khoản zalo không online được do đã tắt mạng
Nghĩa là hiện tại tài khoản zalo của bạn không dược online do không có mạng đó các bạn.Bây giờ nhiệm vụ của các bạn là đi đăng xuất tài khoản của mình thôi.
Đăng xuất tài khoản zalo
Đăng xuất tài khoản zalo
Sau khi đăng xuất xong rồi bạn sẽ bị thoát ra khỏi màn hình đăng nhập như hình dưới đây:
Màn hình đăng nhập zalo
Màn hình đăng nhập zalo

Vậy là xong rồi các bạn, bây giờ nick zalo của bạn đã được đăng xuất mà bạn không phải online nick zalo gì cả.Nick của bạn hiện tại vẫn báo là đã online cách đây 1 khoảng thời gian gần nhất mà không phải lúc bạn thực hiện.


Và để kiểm tra thủ thuật trên hoạt động có đúng không bạn quay sang bài viết thủ thuật xem người khác có online zalo mà không cần đăng nhập là biết ngay thôi nào.
Bài viết tới đây là kết thúc rồi, mọi ý kiến thắc mắc xin các bạn cứ để lại comment tại blog mình nhé.Chúc các bạn thành công!


EmoticonEmoticon