Monday, May 15, 2017

Thủ thuật đơn giản để tạo danh sách liên lạc yêu thích trên Skype

Chúng ta không thể phủ nhận Skype là một trong những ứng dụng chat nổi tiếng, cho phép người dùng liên lạc và kết nối miễn phí nhanh chóng với bạn bè, người thân ở khắp mọi nơi trên thế giới.


Đặc biệt là việc kết nối mà không phụ thuộc vào không gian, thời gian hay các thiết bị và thậm chí cả nền tảng hệ điều hành mà bạn đang sử dụng. 

Hôm nay, Top5thuthuat.com sẽ giúp bạn tiếp cận đến Thủ thuật đơn giản để tạo danh sách liên lạc yêu thích trên Skype. Chắc chắn bạn sẽ cần đến tính năng hữu ích này.

Cách đơn giản để tạo danh sách liên lạc yêu thích trên Skype

Skype được nhiều người biết đến là ứng dụng nhắn tin, gọi thoại và video call hoàn toàn miễn phí đã không còn quá xa lạ. Bởi nó được sử dụng phổ biến được rất nhiều người sử dụng để phục vụ cho việc trao đổi chính cho công việc và liên lạc hàng ngày.

Danh sách liên lạc trên Skype cũng tương tự danh sách danh bạ điện thoại của bạn, chắc hẳn sẽ có một số liên hệ quan trọng hoặc các liên hệ bạn thường xuyên trò chuyện. 
Thủ thuật đơn giản để tạo danh sách liên lạc yêu thích trên Skype
Để có thể khởi động Skype và tìm liên hệ đó và nói chuyện ngay lập tức một cách nhanh nhất, mà không cần đến thao tác tìm kiếm phiền phức thì bạn có thể thiết lập đưa họ vào trong danh sách ưa thích Favorites. 

Đây là giải pháp nhanh nhất để bạn có thể kết nối với họ nhanh chóng. bạn hãy làm theo cách sau đây.

Cách 1: Thêm bạn bè vào danh sách yêu thích bằng Add to Favorites

Bước 1: Bạn hãy nhanh chóng đăng nhập vào tài khoản Skype trên thiết bị của mình bằng cách bấm vào biểu tượng Skype trên máy tính.

Bước 2: Tại phần danh bạ liên lạc trên Skype, bạn chọn chuột phải vào tài khoản liên lạc của người mà bạn muốn đưa vào danh sách ưa thích, rồi chọn Add to Favorites như dưới đây.
 Thêm bạn bè vào danh sách yêu thích bằng Add to Favorites

Cách 2: Thêm bạn bè vào danh sách yêu thích bằng cách chọn biểu tượng ngôi sao

Một cách khác để thêm bạn bè vào danh sách yêu thích và cũng vô cùng đơn giản. 

Đó là khi bạn truy cập vào giao diện trò chuyện của một liên lạc mà bạn muốn thêm họ vào danh sách yêu thích. Bạn chỉ cần click chọn biểu tượng ngôi sao bên cạnh tên liên hệ là xong.

Thêm bạn bè vào danh sách yêu thích bằng cách chọn biểu tượng ngôi sao
Sau khi thực hiện xong 2 cách thêm bạn bè vào danh sách yêu thích trên đây, bạn có thể kiểm tra bằng cách:

Bước 1:  Bạn quay trở lại giao diện trên Skype, chọn phần Contacts

Bước 2: Chọn phần Favorites chúng ta sẽ nhìn thấy liên hệ ưa thích mà bạn đã chọn xuất hiện trong danh sách liên hệ yêu thích. 

Đương nhiên sau khi thiết lập, các số liên lạc trong mục Favories này sẽ được hiển thị đầu tiên trong danh sách liên lạc trên Skype.

Bây giờ khi cần tìm ai để trò chuyện, bạn chỉ cần vào mục Favorites là ngay lập tức có thể tìm được liên hệ mà bạn muốn.

Để thêm các liên hệ khác vào danh dách các liên hệ yêu thích. Bạn hãy thực hiện các bước tương tự như 2 cách làm trên đây.

Giờ đây, bạn không cần phải tìm kiếm thủ công các số liên lạc mình yêu thích trong hàng loạt số liên lạc dài nữa. Với danh sách Favorites, bạn có thể nhanh chóng liên lạc với bạn bè thường xuyên trò chuyện nhất mà không tốn thời gian tìm kiếm nữa. 

Hãy giảm bớt thao tác tìm kiếm và thời gian vàng bạc của bạn bằng cách tạo danh sách ưa thích Favorites trên Skype nhé.

Top5thuthuat.com vừa giúp bạn có thể thực hiện Thủ thuật đơn giản để tạo danh sách liên lạc yêu thích trên Skype. 

Với những người có danh sách liên hệ trên Skype thuộc dạng khủng thì đây chính là giải pháp hay nhất giúp họ trò chuyện nhanh hơn, tiết kiệm thời gian tìm kiếm tốt hơn đấy.


EmoticonEmoticon