Tuesday, May 2, 2017

Thủ thuật khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo

Zalo là ứng dụng mạng xã hội được nhiều người yêu thích sử dụng nhất hiện nay. Không những có nhiều tính năng hấp dẫn mà zalo còn cho người dùng sử dụng miễn phí. 

Không ngừng cập nhập và phát triển, zalo đã có phiên bản ở cả máy tính và điện thoại di động. Tuy nhiên, máy tính còn bị hạn chế một số tính năng.

Phiên bản trước kia trên điện thoại di động, chúng ta không được cung cấp tính năng khôi phục lại những tin nhắn đã xóa. 

Nhưng phiên bản mới cập nhập chúng ta dễ dàng lấy lại những tin nhắn chẳng may lỡ tay xóa mất. Top5thuthuat.com ngay bây giờ sẽ chia sẻ cho bạn Thủ thuật khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo.
Thủ thuật khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo
Ở bài trước, Top5thuthuat.com đã cùng người đọc tìm hiểu cách khôi phục tin nhắn Facebook đã bị xóa. Sau đây sẽ là cách khôi phục tin nhắn bị xóa trên Zalo.

Thủ thuật khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo

Tìm kiếm tin nhắn Zalo trên máy tính

Sử dụng Zalo, từ trước đến nay ngoài việc tìm kiếm thủ công tin nhắn, việc tìm kiếm này khiến chúng ta mất khá nhiều thời gian. 

Nhưng bây giờ khỏi cần phải lo lắng, bạn có thể tìm kiếm tin nhắn cũ nhanh nhất với những thủ thuật mới.

Các bước thực hiện như sau :

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên máy tính, click vào tin nhắn, nhấn vào cuộc trò chuyện mà bạn muốn tìm lại tin nhắn.

Ví dụ bạn muốn tìm kiếm tin nhắn từ “Thùy Trang”, click vào hộp thoại tin nhắn đó, cuộc trò chuyện mở ra nhấn chuột phải và chọn “tìm kiếm tin nhắn”.

Bước 2: Click vào ô tìm kiếm từ khóa và đánh từ khóa muốn tìm, ngay sau đó, bạn sẽ thấy kết quả hiện nay phía dưới.

Bước 3: Khi từ khóa được gõ xong tất cả các kết quả sẽ được hiển thị. Zalo sẽ bôi đậm các từ khóa bạn tìm để người dùng tìm kiếm được nhanh hơn.

Tìm kiếm tin nhắn Zalo trên máy tính
Bên cạnh những ưu điểm, tính năng tìm kiếm tin nhắn còn có nhược điểm, với những tin nhắn đã quá lâu, hệ thống sẽ tự động làm biến mất.

Vì thế cách tốt nhất để chúng ta lưu trữ tốt chính là mỗi lần thoát ra chúng ta lưu lại tin nhắn ở Zalo. Như vậy trong trường hợp mất máy, mất điện thoại hay máy bị hỏng. Sẽ dễ dàng tìm lại được toàn bộ dữ liệu.
Thủ thuật khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo
Có thể nói rằng, Zalo là một mạng xã hội khá rộng lớn được nhiều người yêu thích tải về sử dụng.

Có những người sử dụng Zalo là phương tiện chính để liên lạc cũng như làm việc. Sẽ rất khó kiểm soát được bạn đã nhắn với mọi người bao nhiêu tin nhắn, đã chia sẻ bao nhiêu hình ảnh hay nội dung. 

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm thủ thuật khôi phục tin nhắn đã xóa trên iPhone, cách khôi phục dữ liệu đã xóa trên điện thoại Android... để có thể khôi phục lại các dữ liệu tin nhắn trên thiết bị di động. 

Top5thuthuat.com vừa rồi đã chia sẻ cho bạn Thủ thuật khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo. Hi vọng những kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn giải quyết được những khó khăn khi sử dụng zalo.


EmoticonEmoticon