Monday, May 22, 2017

Thủ thuật xem người khác online trên Facebook mà không cần phải đăng nhập

Đôi lúc bạn muốn xem người nào đó đang có online Facebook hay không, nhưng bạn lại không muốn người đó biết mình đang online. Bình thường thì không thể vì bắt buộc bạn phải online thì mới có thể xem được danh sách bạn bè đang online. Tuy nhiên mình có một cách xem danh sách bạn bè đang online mà bạn không cần phải truy cập vào Facebook, vì thế bạn không sợ người khác biết mình đang online.

Thủ thuật xem người khác online trên Facebook mà không cần phải đăng nhập

Chắc chắn có rất nhiều người mong đợi thủ thuật này, vì trước đây mình cũng muốn có tính năng như vậy để mỗi lần cãi nhau với người yêu thì theo dõi nhau. Trước đây thì không có nhưng bây giờ bạn hoàn toàn có thể làm được, xem hướng dẫn ngay sau đây.

Hướng dẫn xem người khác online không cần đăng nhập

Để thực hiện được thủ thuật này các bạn chỉ sử dụng được trên trình duyệt Chrome máy tính, và nhớ đăng nhập tài khoản Facebook của mình sẵn trên trình duyệt, mỗi lần muốn xem ai online thì bạn không cần phải vào trang chủ của mạng xã hội này nữa, làm theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tải tiện ích

Đầu tiên các bạn mở trình duyệt Google Chrome trên máy tính của mình, truy cập vào cửa hàng của trình duyệt này tìm tiện ích mang tên J2Team Security hoặc bạn có thể truy cập link bên dưới cho nhanh.
Tải tiện ích J2Team Security
Tải tiện ích J2Team Security
Tải tiện ích cho trình duyệt

Bước 2: Chọn vào công cụ

Sau khi cài đặt thành công các bạn hãy khởi động lại trình duyệt của mình, lúc này trên thanh công cụ của Chrome bạn sẽ thấy biểu tượng màu xanh chữ J đây là biểu tượng của tiện ích các bạn mới cài vào. Hãy nhấp chuột phải vào biểu tượng chọn vào Công cụ
 Chọn vào công cụ j2team security
 Chọn vào công cụ 

Bước 3: Vào thông kê tin nhắn

Tiếp theo bạn hãy chọn vào Thống kê tin nhắn Facebook, hoặc bất cứ công cụ nào trong danh sách cũng được không cần thiết là phải công cụ này. Và tiện thể đây mình cũng nói cho các bạn là tiện ích này có rất nhiều các tiện ích rất hay như thông kê tin nhắn, người tương tác với bạn nhiều nhất, kiểm tra bảo mật... còn rất nhiều các bạn tự khám phá nhé.
Thống kê tin nhắn trên Facebook
Chọn thống kê tin nhắn

Bước 4: Xem danh sách bạn bè online

Tiếp theo khi vào tới giao diện này các bạn hãy để ý sang cột bên trái sẽ thấy mục Ai đang online trên Facebook hãy chọn vào đây.
Xem ai đang online trên Facebook
Chọn Ai đang online trên Facebook
Thì lúc này đây danh sách bạn bè của bạn sẽ hiện ra, những ai có Trạng thái active có nghĩa là đang online còn idle là không online. Bạn có thể thao tác nhắn tin với người nào đó mình muốn, khi bạn xem danh sách này thì trên Facebook không hề hiển thị bạn đang online, và nãy giờ mình cũng không kêu các bạn truy cập vào trang mạng xã hội này. Vì vậy bạn đang hoàn toàn không online nhưng vẫn biết những ai đang sử dụng.
Xem người khác online trên Facebook không cần đăng nhập
Danh sách những người đang online hiện ra, rất tiện lợi phải không nào
Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn một thủ thuật khá hay phải không nào, rất thích hợp cho bạn nào muốn ẩn mình không cho đối phương biết mình online nhưng lại muốn theo dõi họ đang làm gì. Ngoài ra mình còn một cách cho phép bạn lướt Facebook luôn mà người khác không hề biết, cũng không hiện 1 phút trước trên Facebook luôn, hãy xem ngay trong trang nhé.
Chúc các bạn thành công!


EmoticonEmoticon