Thursday, June 29, 2017

Hướng dẫn tạo biểu tượng cầu vồng trên Facebook

Tính năng tạo biểu tượng cầu vồng trên Facebook đang khá hot trên Facebook. Làm sao để tạo biểu tượng này? Hãy cùng Top5thuthuat.com theo dõi bài viết dưới đây.
Hướng dẫn tạo biểu tượng cầu vồng trên Facebook
Dạo gần đây, Facebook đã tạo ra thêm nhiều tính năng mới cho người dùng thêm hứng thú và cảm thấy việc sử dụng Facebook trở nên ý nghĩa hơn.

Facebook không chỉ quan tâm đến cá nhân của từng thành viên Facebook, mà họ còn mong muốn đóng góp cho cộng đồng những thông điệp vô cùng ý nghĩa cho cuộc sống.

Thời gian gần đây, Facebook đã tăng thêm 5 biểu tượng cảm xúc cho quá trình tương tác của người dùng thêm phong phú hơn. Gần đây nhất, Facebook lại thêm biểu tượng hình bông hoa màu tím với thông điệp mừng ngày của mẹ.

Đặc biệt trong tháng 6 này, một biểu tượng vô cùng quen thuộc đã xuất hiện đó là biểu tượng cầu vồng lục sắc, mang ý nghĩ “tự hào”, theo thông tin từ Facbook sẽ tồn tại đến hết tháng 6.

Tuy nhiên, không phải biểu tượng này sẽ tự xuất hiện như biểu tượng bông hoa tím như lần trước, mà bạn sẽ phải thực hiện một thao tác nhỏ mới sử dụng được.

Để tạo biểu tượng cầu vồng, ta chỉ cần click vào FanpageLGBTQ@Facebook.
Click vào Fanpage LGBTQ@Facebook
Hãy nhấn Like Fanpage Facebook này.

nhấn Like Fanpage này
Sau đó, bạn hãy nhấn F5 để load lại trang Facebook một lần. Vậy là lướt đến nút like trên Facebook, sẽ có 7 biểu tượng cảm xúc hiện lên, bao gồm biểu tượng cầu vồng cho bạn sử dụng.
tạo biểu tượng cầu vồng trên Facebook
Thao tác quá đơn giản đúng không nào? Và bạn có cảm thấy biểu tượng cầu vồng ngũ sắc trong tháng 6 với sự kiện Pride (tháng Tự hào) này đặc biệt dành cho cộng đồng LGBT là vô cùng ý nghĩa không?

Hãy thực hiện ngay để đóng góp một lời chúc phúc đến cho họ, để họ cảm nhận được sự ủng hộ trong việc tìm lại và sống thật với chính mình, quyền được hạnh phúc và có được một cuộc hôn nhân viên mãn như một công dân bình thường nhé!

Hãy theo dõi Top5thuthuat.com thường xuyên để biết thêm nhiều thông tin mới từ cộng đồng và nhiều thủ thuật hữu ích nhé!


EmoticonEmoticon