Tuesday, June 27, 2017

Thủ thuật tải ảnh trên Instagram máy tính cực kỳ đơn giản

Tải ảnh từ Instagram về với chất lượng cao, trước đây thì có vẻ không thể. Nhưng hiện tại bạn hoàn toàn có thể tải bất kỳ một tấm ảnh nào mình thích từ mạng xã hội này về trên máy tính. Trước đây chúng ta thường chụp ảnh màn hình để lấy tấm ảnh, nhưng cách này sẽ làm chất lượng tấm ảnh không còn như ban đầu.

Thủ thuật tải ảnh trên Instagram máy tính cực kỳ đơn giản

Bây giờ bạn muốn tải ảnh thì đơn giản là truy cập vào trình duyệt trên máy tính của mình và đăng nhập ngay tài khoản Instagram, rồi xem các bước hướng dẫn ngay bên dưới đây để có thể tải ảnh vể.

Hướng dẫn cách tải ảnh trên Instagram 

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân có ảnh muốn tải

Đầu tiên nếu bạn muốn tải tấm hình của ai đó trên Instagram như bạn bè, người thân hoặc bất cứ người nổi tiếng nào thì hãy truy cập vào trang cá nhân của họ, nhấp vào tên tài khoản để có thể truy cập. Khi truy cập vào hãy tìm tới tấm hình muốn tải trong danh sách Album chọn vào tấm hình đó.
Truy cập vào trang cá nhân Instagram
Truy cập vào trang cá nhân người bạn muốn

Bước 2: Lấy link ảnh

Khi nhấp vào tấm ảnh muốn tải, thì lúc này đây trên trình duyệt của bạn sẽ có một đường link, hãy bôi đen và copy toàn bộ đường link đó. Đây là đường link cho tấm ảnh bạn muốn tải, một tấm ảnh sẽ có 1 đường link duy nhất.
Copy link ản Instagram
Copy link ảnh như hình 

Xem thêm: Thủ thuật Live Stream trên Instagram cho điện thoại

Bước 3: Vào trang InstaSave

Sau khi đã copy bạn hãy truy cập vào trang instasave.xyz khi truy cập vào sẽ có một ô để nhập dữ liệu thì bạn hãy dán đường link khi nãy đã copy ở trên vào rồi nhấn vào nút Submit để trang web tiến hành lấy ảnh cho bạn.
InstaSave
Truy cập vào trang InstaSave dán link vừa copy vào và nhấn nút Submit

Bước 4: Tải ảnh xuống

Sau khi nhấn Submit thì ảnh của bạn sẽ được trang lấy ra, bây giờ hãy nhấp vào tấm hình như hình bên dưới.
Tải ảnh trên Instagram
Tấm ảnh đã được lấy ra
Lúc này tấm ảnh của bạn sẽ ở chế độ lớn nhất và chất lượng tốt nhất, hãy chuột phải vào tấm hình chọn chế độ Lưu ảnh thành... như vậy bạn đã tải được tấm ảnh của mình xuống.
Lưu ảnh từ Instagram
Chọn lưu ảnh xuống

Kết quả

Kết quả mình đã tải được tấm hình mong muốn về từ Instagram rồi, ảnh với chất lượng cao không bị giảm chất lượng khi tải bằng những cách khác nữa.
Thủ thuật tải ảnh trên Instagram máy tính cực kỳ đơn giản
Tấm ảnh đã được tải về thành công, chất lượng ảnh cao.

Rất đơn giản phải không nào, chỉ cần vài bước là bạn đã có thể tải về cho mình những tấm ảnh mong muốn rồi. Đây là cách tải ảnh trên máy tính, và bạn cũng có thể đăng ảnh Instagram trên máy tính một cách dễ dàng luôn đấy, không cần phải phụ thuộc vào điện thoại di động như trước kia nữa.
Chúc các bạn thành công!


EmoticonEmoticon