Wednesday, June 28, 2017

Top 5 trang web cho phép gọi điện đến số điện thoại miễn phí

Đôi lúc bạn cần gọi cho một người nào đó thì chiếc điện thoại của bạn trong tài khoản không còn đồng nào, mà người đó lại không có online trên các mạng xã hội. Bạn an tâm là chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện một cuộc gọi bằng Internet tới số điện thoại của bất cứ người nào trên thế giới này, chỉ yêu cầu số điện thoại còn hoạt động là được.

Top 5 trang web cho phép gọi điện đến số điện thoại miễn phí

Và tất nhiên cuộc gọi này hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần một chiếc máy tính  hoặc thiết bị di động có kết nối Internet để có thể bắt đầu cuộc gọi cho mình rồi. Hãy xem ngay các trang web mình liệt kê sau đây để có khi cần là thực hiện được cuộc gọi.

1. CitrusTel

Đây là một trang web hỗ trợ gọi điện đến số điện thoại trên bất cứ nước nào trên thế giới, bạn hoàn toàn có thể gọi đến một số điện thoại bàn hoặc di động ở Việt Nam. Bằng cách chọn vào mục Call trên biểu tượng hình điện thoại sau đó chọn vùng muốn gọi đến ở đây mình chọn Vietnam là +84 sau đó bạn hãy chọn vào nút Call bên dưới thì cuộc sẽ được bắt đầu.
Nhớ rằng khi nhập số điện thoại hãy bỏ số 0 đầu tiên, bạn sẽ được thực hiện 2 cuộc gọi miễn phí mỗi ngày. 
Truy cập CitrusTel
CitrusTel
CitrusTel

Xem thêm: Top 5 phần mềm chặn cuộc gọi miễn phí tốt nhất cho Android

2. Globfone

Truy cập vào trang chọn nước và nhập số điện thoại là bạn bắt đầu có một cuộc gọi miễn phí rồi, luôn nhớ khi gọi trên trình duyệt bạn hãy cho phép chế độ sử dụng Micphone để có thể trò chuyện. Trang này cho phép bạn 2 cuộc gọi miễn phí, chất lượng nghe gọi rất tốt như chúng ta sử dụng điện thoại gọi cho điện thoại vậy.
Truy cập: Globfone
Globfone
Globfone

3. iEvaphone

Đây là một ứng dụng dành cho cả Android và iOS, và chức năng của nó chính là gọi điện thoại cho người khác bằng Internet, được đánh giá rất cao bởi người dùng. Chất lượng đàm thoại tốt và đặc biệt khi vừa cài đặt xong bạn sẽ có tới 4 cuộc gọi miễn phí. Sau khi hết các cuộc gọi miễn phí bạn có thể kiếm thêm bằng cách xem video hoặc cài đặt ứng dụng do ứng dụng chỉ định.
Tải iEvaphone Android: Tại đây
Tải iOS Android: Tại đây
iEvaphone
iEvaphone

4. Zlookup

Tương tự như trang CitrusTel nhìn quan bên phải có biểu tượng điện thoại di động, bạn chọn vào mục Call bắt đầu chọn vùng Vietnam nhập số điện thoại và nhấn vào nút Call là có thể bắt đầu ngay cho mình một cuộc gọi điện miễn phí rồi. 
Truy cập Zlookup
Zlookup
Zlookup

5. Poptox

Poptox cũng là một trang gọi điện miễn phí, nhưng giống mà mình lại giới thiệu. Đơn giản tại vì khi bạn đang cần gấp một cuộc gọi mà khi các trang kia đã sử dụng hết lượt gọi rồi thì bạn vẫn còn một trang miễn phí để gọi. Càng biết nhiều thì càng tiện lợi phải không nào.
Truy cập: Poptox
Poptox
Poptox
Như vậy mình đã hướng dẫn các bạn một số trang cho phép thực hiện cuộc gọi khá hay phải không nào, những lúc cần gấp việc gì đó có thể dùng. Hoặc đơn giản bạn muốn troll bạn bè thì dùng những trang web này khá hay đấy, vì khi gọi đến số điện thoại của những trang web này rất độc đáo, bạn bè sẽ ngạc nhiên cho mà xem. Ngoài ra có thể xem thêm các phần mềm nhắn tin miễn phí giúp bạn luôn tiết kiệm được một khoản chi phí cho mình.
Chúc các bạn thành công!

2 nhận xét

This comment has been removed by the author.


EmoticonEmoticon