Sunday, July 30, 2017

Thủ thuật gửi tin nhắn tự hủy trên Instagram

Hiện nay, trào lưu các tin nhắn tự hủy trên instagram đã không còn gì xa lạ đối với các bạn trẻ. Đây là một chức năng mới trong ứng dụng mạng xã hội – Instagram được nhiều bạn ưa chuộng.


Nếu như bạn vẫn còn cảm thấy xa lạ với chức năng này thì bài viết sau đây Top5thuthuat.com sẽ hướng dẫn các thủ thuật đơn giản để gửi tin nhắn tự hủy trên Instagram.
Thủ thuật gửi tin nhắn tự hủy trên Instagram
Để có thể sử dụng được chức năng này, trước hết điện thoại của bạn cần có kết nối wifi hoặc 3G và đã tải và cập nhật bản cập nhật mới nhất của Instagram. 

Khi đã có những điều kể trên, tiếp theo bạn cần làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Instagram để có thể gửi tin nhắn tự hủy

Trước tiên, để có thể sử dụng chức năng này bạn cần đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình. Nếu bạn vẫn chưa sở hữu một tài khoản cho mình thì hãy đăng kí thông qua Facebook, số điện thoại hoặc địa chỉ email của mình. 

Việc đăng kí tài khoản trên Instagram thật sự không tốn nhiều thời gian, nếu bạn đang sài Facebook thì bạn đã có sẵn 1 tài khoảng Instagram rồi đấy.

Bước 2: Để gửi tin nhắn tự hủy, nhấp chọn biểu tượng máy ảnh

Bước tiếp theo cần làm sau khi đăng nhập là nhấp chọn biểu tượng máy ảnh trên cùng bên trái màn hình.
Để gửi tin nhắn tự hủy, nhấp chọn biểu tượng máy ảnh

Bước 3: Thực hiện chụp ảnh bất kì để gửi tin nhắn

Ở bước này bạn có thể chọn nhiều chế độ chụp hoặc quay video Live Stream Instagram, boomerang,.. 

Để quay phim bạn ấn giữ nút chụp (biểu tượng hình tròn) hoặc chuyển sang chế độ rảnh tay hay bạn có thể chọn chế độ boomerang để có những thước phim độc đáo và đẹp mắt.
Thực hiện chụp ảnh bất kì để gửi tin nhắn
Xem thêm: Thủ thuật đăng nhập 2 tài khoản Instagram trên 1 điện thoại

Bước 4: Chọn các biểu tượng, trang trí cho tin nhắn tự hủy của bạn

Sau khi đã có cho mình những tấm hình ưng ý, bạn có thể trang trí cho tin nhắn tự hủy của mình bằng các công cụ có sẵn trên ứng dụng.

Biểu tượng mặt cười: Biểu tượng này cung cấp cho bạn những sticker, icon được thiết kế vô cùng bắt mắt để trang trí cho tấm hình của mình.

Biểu tượng bút: Biểu tượng này giúp bạn vẽ lên hình ảnh hoặc video mà bạn vừa chụp.

Biểu tượng Aa: Biểu tượng này giúp bạn chèn chữ vào hình ảnh hoặc video cho tin nhắn tự hủy của mình, nhập các kí tự có sẵn trên thiết bị.
Chọn các biểu tượng, trang trí cho tin nhắn tự hủy của bạn

Bước 5: Lựa chọn người sẽ nhận tin nhắn tự hủy

Sau khi hoàn tất giai đoạn chỉnh sửa cuối cùng, bạn nhấp chọn nút gửi sau đó chọn người nhận tin nhắn rồi chọn gửi riêng.
Lựa chọn người sẽ nhận tin nhắn tự hủy

Bước 6: Xem lại tin nhắn tự hủy

Bạn có thể xem lại tin nhắn tự hủy của mình ở phía trên màn hình giao diện tin nhắn. Danh sách các tin nhắn tự hủy của bạn sẽ hiện thị ở đó trong trường hợp bạn có nhu cầu xem lại. 

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý là tin nhắn sẽ tự động xóa ngay khi người nhận xem nó và chỉ có hiệu lực trong vòng 24 giờ. Đây là một ý tưởng tuyệt vời để bảo đảm vấn đề bảo mật của bạn.

Chỉ với 6 bước đơn giản ở trên, bạn đã có thể gửi được một tin nhắn tự hủy cho bạn bè, người thân, đồng nghiệp hoặc đối tác. 

Chức năng này của Instagram đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối cho tin nhắn của bạn. Vì vậy, nếu bạn chưa thử hoặc chưa biết tới tính năng này của Instagram thì hãy bắt đầu sử dụng từ bây giờ nhé.


EmoticonEmoticon