Monday, July 24, 2017

Thủ thuật sử dụng Zalo Channel để đọc báo

Zalo đã mở rộng tính năng rộng hơn hỗ trợ người sử dụng xem truyện tranh, đọc báo, cập nhật thông tin với giao diện chứa nhiều hình ảnh độc đáo, âm thanh mới lạ mà không cần truy cập website. 

Ngoài tính năng nhắn tin, gọi điện thoại, videp call, theo dõi tin tức trên các page Official Account,... Bạn còn có thể đọc báo ngay trên Zalo.

Hãy cùng Top5thuthuat.com mình tìm hiểu thủ thuật sử dụng Zalo Channel để đọc báo qua bài viết sau.
Thủ thuật sử dụng Zalo Channel để đọc báo
Để sử dụng Zalo Channel, hãy đăng ký cho mình một tài khoản Zalo bằng số điện thoại di động của mình. Sau đó đăng nhập vào tài khoản.

Hướng dẫn sử dụng Zalo Channel để đọc báo

Bước 1: Đăng nhập Zalo 

Khi đã đăng nhập Zalo, chọn vào “icon dấu ba chấm” vào giao diện Thêm bên góc phải ở dưới màn hình.
Đăng nhập Zalo

Bước 2: Vào Zalo Channel

Zalo sẽ đưa bạn vào giao diện Thêm, sau đó chọn vào tính năng Zalo Channel ở cuối, những thông tin trong kênh sẽ hiện lên. 
Vào Zalo Channel
Lúc này, hãy chọn vào những kênh thông tin bạn muốn xem.
Chọn vào những kênh thông tin bạn muốn xem.
Lúc này, hãy chọn vào những kênh thông tin bạn muốn xem.
Để qua trang tiếp theo hoặc trở lại trang trước, chỉ cần vuốt màn hình điện thoại sang trái hoặc sang phải.

Lúc này, hãy chọn vào những kênh thông tin bạn muốn xem.
Nếu bạn muốn nhận thông báo để theo dõi tiếp bài viết ở kỳ tiếp theo, hãy lướt sang trang cuối của bài viết, bấm vào nút “Quan tâm”.

Sau khi chọn “Quan tâm” kênh, bảng thông báo xác nhận hiện lên. Xác nhận một lần nữa vào phím “Quan tâm” và đồng ý theo dõi và nhận tin.

Vậy là mỗi khi kênh bạn quan tâm ra tin mới, sẽ có tin nhắn thông báo đến tin nhắn của bạn giúp bạn không bỏ sót những bài viết thú vị.

Bước 3: Chia sẻ thông tin trên Zalo Channel với bạn bè trên Zalo

Nếu bạn đọc được một câu chuyện, một bài viết quá thú vị và muốn chia sẻ cùng bạn bè. Rất đơn giản, chỉ cần chọn vào “Share on feed”, bài viết sẽ được chia sẻ trên trang cá nhân của bạn.

Còn nếu muốn chia sẻ bài viết riêng cho một người bạn đặc biệt nào đó, chọn “Share to friend”, bạn bè trên Zalo sẽ hiện lên.
Bấm vào nút “Quan tâm”
Tìm kiếm người bạn mà bạn muốn chia sẻ thông tin, click vào “dấu tròn” kế tên người bạn đó hiện lên dấu tick màu xanh. Sau đó nhấn nút gửi là ok, bài viết sẽ được gửi đến tin nhắn riêng của người bạn đó.

Sử dụng Zalo Channel trên Zalo để đọc báo, xem thông tin thật đơn giản, vui và thú vị phải không các bạn? Sẽ có rất nhiều tin tức đó đây, truyện tranh vui nhộn, bá đạo và hữu ích được cập nhật hằng ngày trên Zalo Channel đó. 

 Ứng dụng nhắn tin kiêm trang mạng xã hội Zalo này đang dần dần cung cấp và hỗ trợ thêm nhiều tính năng mới cho người dùng tại Việt Nam. 

Thể hiện rằng những ứng dụng do người Việt tạo nên cũng không thua kém gì những ứng dụng nhắn tin, cập nhật thông tin của nước ngoài như Facebook, Line,.. đâu nhé. 

Chúc các bạn có một ngày vui vẻ với những thông tin đọc được trên Zalo Channel nhé.

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ cùng bạn bè. Hãy theo dõi Top5thuthuat.com để cập nhật nhiều thông tin, thủ thuật hữu ích nhé!


EmoticonEmoticon