Sunday, July 16, 2017

Thủ thuật từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo

Khi bạn bắt đầu sử dụng Zalo, bạn sẽ tìm hiểu và biết đến nhiều trang báo, trang học ngoại ngữ, chuyện đó đây… và thấy hứng thú nên đã bấm theo dõi hàng loạt tin tức của những trang đó.


Khi đã theo dõi các Offical Account, mỗi ngày hàng loạt tin nhắn phiền phức nhắc bạn xem tin này, tin kia của các trang này sẽ được gửi đến rất nhiều trong hộp thư dù bạn không có nhu cầu xem, khiến bạn cảm thấy rất phiền và luôn bỏ sót các tin nhắn của bạn bè Zalo gửi đến hộp thư. 

Hãy cùng Top5thuthuat.com tìm hiểu thủ thuật từ chối tin nhắn từ Official Account trên Zalo qua bài viết sau.
Thủ thuật từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo

Thủ thuật từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo

Bước 1: Vào giao diện Official Account
Vào giao diện Official Account
Sau khi truy cập Zalo, hãy vào giao diện Official Account để xem các Official Account mà bạn đang quan tâm và theo dõi. Chọn icon Danh bạ -> Official Account.

Bước 2: Chọn những trang Official Account để chỉnh chế độ từ chối nhận tin nhắn trên Zalo

Sau khi vào giao diện Official Account, các trang bạn đã theo dõi từ trước sẽ hiện lên tất cả. Hãy click chọn những Official Account hằng ngày gửi tin nhắn rác làm phiền bạn và chỉnh chế độ từ chối nhận tin rác.

Mình thì rất thường hay bị trang “Báo Mới” gửi tin nhắn gợi ý đọc tin này tin kia mỗi ngày, có hôm trang báo này gửi quá nhiều tin làm mình thấy vô cùng phiền phức. 

Sau đây, mình sẽ chỉnh chế độ từ chối tin nhắn của trang này đi.

Xem thêm: Thủ thuật xem người khác có online zalo mà không cần kết bạn và đăng nhập

Khi đã click vào Báo mới, giao diện Báo mới hiện ra, hãy nhìn lên góc phải có icon tùy chỉnh ba dấu gạch ngang, hãy click vào đó để vào giao diện tùy chọn Official Account.
Từ chối nhận tin nhắn từ Official Account
Bước 3: Tùy chỉnh thời gian nhận lại thông báo

Lúc này, giao diện Tùy chọn của trang Báo mới xuất hiện. Để tắt chế độ nhận tin nhắn rác, bấm vào nút công tắt ở dòng “Nhận thông báo” để tắt đi. 
Thủ thuật từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo
Ở đây sẽ có nhiều tùy chỉnh để bạn chọn lựa nhận lại thông báo như Trong 1 tiếng, trong 4 tiếng, Đến 8 giờ sáng hay Cho đến khi được mở lại.

Nếu bạn muốn đọc tin tức mỗi sáng thì ta chọn vào tùy chọn “Đến 8 giờ sáng”. Vậy là mỗi sáng vào lúc 8 giờ, Báo mới sẽ gửi cho bạn những gợi ý về các tin tức nóng hổi trong ngày.
Thủ thuật từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo
Sau khi đọc tin tức xong, chỉ cần thực hiện lại thao tác như trên là bạn sẽ không bị những trang Official Account như vậy gửi quá tin nhắn phiền toái trong một ngày nữa.
Thủ thuật từ chối nhận tin nhắn từ Official Account trên Zalo
Top5thuthuat.com đã chia sẻ cho các bạn thủ thuật từ chối tin nhắn từ Official Account trên Zalo. Hãy thực hiện ngay để hạn chế thư rác phiền toái trong hộp thư Zalo nhé. Chúc các bạn thành công!

Nếu thấy bài viết hữu ích, hãy chia sẻ để bạn bè cùng xem và thường xuyên theo dõi Top5thuthuat.com để biết thêm nhiều thông tin, thủ thuật hữu ích nhé!


EmoticonEmoticon