Saturday, July 1, 2017

Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho điện thoại Android

Bạn có muốn bảo vệ thiết bị luôn an toàn và bảo mật thông tin tốt nhất không? Nhanh tay tải về cho di động của mình 1 trong 5 phần mềm diệt virus hiệu quả dưới đây mà Top5thuthuat.com chia sẻ. Chắc chắn thiết bị của bạn luôn sạch và vận hành ổn định.

Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất cho điện thoại Android

1. Phần mềm diệt virus- AVG Antivirus Security

AVG Antivirus Security là phần mềm diệt virus hiệu quả nhất cho android. Được hàng triệu người sử dụng và đánh giá là một trong những phần mềm diệt virus hàng đầu hiện nay.

AVG Antivirus Security hỗ trợ nhiều tính năng giúp người dùng bảo vệ di động và máy tính bảng khỏi các virus gây hại, những phần mềm độc hại và phần mềm gián điệp.

Không chỉ năng chặn hiệu quả sự tấn công và tìm diệt virut nhanh chóng, AVG Antivirus Security còn giúp bạn bảo mật các thông tin quan trọng trong thiết bị. Chắc chắn đây là công cụ tốt nhất để mọi thông tin của bạn đều được an toàn.

Link tải Phần mềm diệt virus- AVG Antivirus Security Tại đây
Phần mềm diệt virus- AVG Antivirus Security

2. Phần mềm diệt vius- Malwarebytes

Malwarebytes đã rất thành công với phiên bản giành cho máy tính. Đặc biệt hơn khi cho ra mắt bản cập nhật mới giành cho điện thoại android với nhiều tính năng mạnh mẽ.

Malwarebytes tăng khả năng tìm diệt virus, các lỗ hổng, phần mềm gián điệp, tập tin rác. Tự động xác định vị trí của điện thoại thông qua web bản đồ. 

Đặc biệt là khả năng khóa điện thoại từ xa bằng máy tính để đảm bảo các thông tin quan trọng luôn được bảo về an toàn.

Link tải Phần mềm diệt vius- Malwarebytes Tại đây
Phần mềm diệt vius- Malwarebytes

3. Phần mềm diệt vius- Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security là ứng dụng bảo mật di động Hot nhất hiện nay được cung cấp hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ đa nền tảng. Đặc biệt dành cho các thiết bị Android.

Phần mềm được thiết kế để bảo vệ điện thoại Android 1 cách hiệu quả, chống lại các virus nguy hiểm làm hại thiết bị, lỗ hổng hệ thống và ăn mòn các thông tin quan trọng.

Link tải Phần mềm diệt vius- Kaspersky Internet Security Tại đây

Phần mềm diệt vius- Kaspersky Internet Security

4. Phần mềm diệt vius- Anti-virus 360 Security

Anti-virus 360 Security giúp quét nhanh những tập tin và khả năng tiêu diệt những tập tin làm hại thiết bị của bạn. Hơn nữa, ứng dụng còn có thể dọn dẹp hiệu quả thiết bị và tăng tốc thiết bị cũng như giải phóng bộ nhớ.

Anti-virus 360 Security sẽ đảm bảo thiết bị của bạn không bao giờ bị các phần mềm độc hại xâm nhập nữa nhờ công nghệ diệt vi rút hàng đầu. 

Tất cả các nội dung tải xuống đều được tự động quét virut, các tin rác, lỗ hổng hay quảng cáo làm chậm quá trình hoạt động của thiết bị. 

Xóa các ứng dụng chạy ngầm, giải phóng bộ nhớ lưu trữ, giải phóng Ram để tăng tốc hiệu suất làm việc của thiết bị Android.

Link tải Phần mềm diệt vius- Anti-virus 360 Security Tại đây
Phần mềm diệt vius- Anti-virus 360 Security

5. Phần mềm diệt virus CM Security

CM Security là phần mềm diệt virus miễn phí cho android. Ứng dụng sẽ tự động quét virut từ điện thoại chỉ cần bạn thực hiện 1 nút bấm duy nhất. 

Ứng dụng còn hỗ trợ tiết kiệm pin thông minh, kéo dài tốt nhất thời gian sử dụng Pin trong thiết bị.

Hơn nữa, khi sử dụng CM Security, ứng dụng còn cho bạn theo dõi các tiện ích tiêu thụ pin nhiều nhất để bạn quản lý, gỡ, xóa hoặc hạn chế sử dụng. 
Phần mềm diệt virus CM Security
Bảo mật quyền riêng tư, các thông tin, hình ảnh, video quan trọng trong di động của bạn khỏi sự xâm phạm trái phép của người khác.

Link tải Phần mềm diệt virus CM Security Tại đây

Trên đây là 5 ứng dụng diệt virus tốt nhất cho điện thoại Android mà bạn nên chọn và trải nghiệm ngay cho di động của mình. 

Để thiết bị của bạn luôn sạch sẽ, chống lại các phần mềm độc hại và vận hành mượt mà, Android chạy nhanh như mới.

Hãy theo dõi thêm nhiều Top 5 hữu ích tại Top5thuthuat.com nhé!


EmoticonEmoticon