Saturday, July 1, 2017

Top 5 phần mềm ghi âm tốt nhất trên Android

Bạn đang muốn tìm một phần mềm hỗ trợ bạn ghi âm cuộc gọi thông minh. Trong bài viết này, Top5thuthuat.com xin gửi đến bạn Top 5 phần mềm ghi âm tốt nhất trên Android để bạn có thể tham khảo chọn về di động android của mình 1 ứng dụng phù hợp.

Top 5 phần mềm ghi âm tốt nhất trên Android
Top 5 phần mềm ghi âm tốt nhất trên Android là giải pháp để bạn ghi âm các cuộc hội thoại quan trọng. Và đây đều là những ứng dụng hữu ích trên Android bạn nên trải nghiệm.

1. Phần mềm ghi âm Android- Sony Audio Recorder

Sony Audio Recorder chính là giải pháp tốt nhất và hiệu quả nhất để bạn có thể ghi âm các cuộc gọi đến và đi cho điện thoại Android của mình.

Đây được coi là phần mềm đứng Top đầu số lượng tải về tại cửa hàng Google Play. Hỗ trợ bạn nghe lại các cuộc gọi quan trọng và gửi các đoạn hội thoại đã được ghi âm thông qua e-mail, Skype, Facebook, bluetooth hoặc lưu vào Google Drive, Microsoft, YouTube.

Sony Audio Recorder đảm bảo được chất lượng của file ghi âm được rõ ràng về âm thanh. Ứng dụng được người dùng đánh giá là có giao diện vô cùng thân thiện và rất dễ sử dụng.

Link tải phần mềm Sony Audio Recorder Tại đây.
Phần mềm ghi âm Android- Sony Audio Recorder

2. Phần mềm ghi âm Anroid- MDroid Sound Recorder

MDroid Sound Recorder cho phép bạn có thể kích hoạt hoặc vô hiệu háo việc ghi âm các cuộc gọi trong buổi họp, ghi chú cá nhân, trong lớp học, âm nhạc.

Dừng lại hoặc tiếp tục ghi lại những cuộc hội thoại và nhanh chóng sao lưu vào thẻ nhớ, đổi tên hoặc thêm ghi chú file ghi âm đó để bạn dể dàng xem lại

MDroid Sound Recorder cho phép bạn dễ dàng chia sẻ cho mọi người hoặc xóa các file ghi âm có trong thẻ nhớ. Với ứng dụng này, bạn có thể ghi âm bất kỳ cuộc hội thoại nào mà không cần sử dụng đến việc sử dụng dữ liệu di động hoặc thông qua kết nối Internet.

Link tải phần mềm MDroid Sound Recorder Tại đây.

Xem thêm: Top 5 phần mềm giúp chạy đa nhiệm tốt cho máy tính bảng Android
Phần mềm ghi âm Anroid- MDroid Sound Recorder

3. Phần mềm ghi âm Android- Parrot - Voice Recorder

Nổi tiếng trong lĩnh vực ghi âm, ứng dụng Parrot - Voice Recorder được cung cấp miễn phí cho điện thoại android. 1 phần mềm ghi âm cuộc gọi nhỏ gọn nhưng chứa đầy đủ các tính năng để ghi lại tất cả các cuộc gọi đến và đi.

Sau khi cuộc gọi kết thúc, bản ghi âm sẽ được hiển thị để bạn thêm ghi chú, đổi tên, đánh dấu là quan trọng và lưu vào hộp thoại. Có thể chia sẻ bản ghi cho mọi người đơn giản.

Parrot - Voice Recorder có bản Pro với rất nhiều tính năng hữu ích mà bạn có thể trải nghiệm. Tuy nhiên, bạn sẽ mất tiền để được sử dụng bản Pro.

Link tải phần mềm Parrot - Voice Recorder Tại đây.
Phần mềm ghi âm Android- Parrot - Voice Recorder

4. Phần mềm ghi âm Android- Dictaphone - Máy ghi âm

Dictaphone - Máy ghi âm giúp bạn ghi âm khi đàm thoại để có được giọng nói rõ ràng từ phía bên kia và đảm bảo tốt nhất chất lượng của cuộc hội thoại.

Tất cả các cuộc hội thoại được ghi lại dưới dạng tập tin, hỗ trợ tải lên các dịch vụ đám mây một cách tự động. Tuy nhiên bạn cần phải có kết nối internet trong lúc đồng bộ.

Dictaphone - Máy ghi âm cung cấp hoàn toàn miễn phí cho android mà bạn nên tải về và trải nghiệm nó ngay bây giờ.

Link tải phần mềm Dictaphone Tại đây.
Phần mềm ghi âm Android- Dictaphone - Máy ghi âm

5. Phần mềm ghi âm Android- Shadrin Voice Recorder

Shadrin Voice Recorder hỗ trợ tải miễn phí cho tất cả các thiết bị nền tảng android. Nó có giao diện đơn giản, không có nhiều nút bấm trên thanh công cụ. Giúp người dùng dễ làm quen và sử dụng.

Phần mềm khuyến khích bạn bật loa trong khi đàm thoại để có được giọng nói rõ ràng từ phía bên kia và đảm bảo được tốt nhất chất lượng của cuộc hội thoại. Bạn có thể tải các tập tin lên Google Drive, Dropbox dễ dàng hoặc chia sẻ với bạn bè.

Link tải phần mềm Shadrin Voice Recorder Tại đây.
Phần mềm ghi âm Android- Shadrin Voice Recorder
Trên đây là các ứng dụng tốt nhất để bạn có thể ghi âm lại cuộc hội thoại quan trọng và nghe lại bất cứ khi nào bạn muốn trên android của mình. Hy vọng bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nhất.

Ngoài Top 5 phần mềm ghi âm tốt nhất cho Android. Top5thuthuat.com còn cung cấp rất nhiều Top 5 hữu ích khác. Hãy theo dõi các bài viết tại Blog nhé.


EmoticonEmoticon