Sunday, July 23, 2017

TOP 5 phần mềm nghe nhạc miễn phí trên Android

Top 5 phần mềm nghe nhạc miễn phí từ Android là tập hợp 5 ứng dụng phần mềm phổ biết nhấn được cung cấp trên nền ứng dụng Android giúp người dùng thưởng thức những điệu nhạc miễn phí và nhanh nhất.

Nghe nhạc từ lâu đã trở thành nhu cầu giải trí quan trọng và quen thuộc đối với mọi người. Việc cắm tai nghe hay mở loa thưởng thức những bản nhạc từ chiếc điện thoại hay máy tính, Laptop đã trở nên vô cùng phổ biến.


Tuy nhiên việc nghe nhạc bằng những phần mềm mặc định từ máy đã trở nên quá nhàm chán. Vậy tại sao bạn không thay đổi bằng cách trải nghiệm những điệu nhạc từ các phần mềm ứng dụng khác. 

Trong nội dung bài viết hôm nay, Top5thuthuat.com sẽ giới thiệu cùng bạn TOP 5 phần mềm nghe nhạc miễn phí trên Android.
TOP 5 phần mềm nghe nhạc miễn phí trên Android

1. Phần mềm nghe nhạc miễn phí: Zing MP3

Đứng đầu trong những phần mềm nghe nhạc miễn phí từ hệ thống cung cấp phần mềm nghe nhạc đó chính là Zing MP3. 

Ứng dụng cho phép bạn nghe nhạc từ các nguồn trong nước lẫn hải ngoại. Ngoài ra ứng dụng còn có các mục Thể loại để bạn lựa chọn từ Trữ Tình, Tiền Chiến, Nhạc theo quốc gia đến Tên Ca sĩ. 
Phần mềm nghe nhạc miễn phí: Zing MP3
Bạn có thể chọn những mục mà mình yêu thích. Zing MP3 cũng có mục bảng xếp hạng riêng, bạn có thể chọn và nghe những bản nhạc Hot nhất tại thị trường nhạc hiện nay.
Link tải Tại đây.

2. Phần mềm nghe nhạc miễn phí: Nhaccuatui

Nhaccuatui là ứng dụng nghe nhạc khá cổ điển và được sử dụng nhiều từ trước đến nay. Phần mềm cung cấp cho người dùng những bản nhạc bất hủ, những bài nhạc khó tìm thấy ở những nơi khác. 

Ngoài ra chế độ tự chuyển bài từ Nhaccuatui cũng là một điểm cộng giúp người dùng dễ dàng thưởng thức các bản nhạc liên tục mà không phải dừng lại điều chỉnh. 

Chế độ phát nhạc ngẫu nhiên cũng khiến người dùng thấy hấp dẫn hơn khi vô tình nghe được một bản nhạc yêu thích quen thuộc giữa những bài nhạc lạ mình chưa nghe. 
Phần mềm nghe nhạc miễn phí: Nhaccuatui
Link tải: Tại đây.

3. Phần mềm nghe nhạc miễn phí : SoundCloud

Hoàn toàn không tốn bất kỳ khoảng phí nào cho việc thưởng thức những bản nhạc, SoundCloud là phần mềm hỗ trợ nghe nhạc miễn phí nhận được đánh giá 4,5 sao trên tổng số 5 sao từ phía người dùng. 
Sử dụng SoundCloud bạn sẽ được trải nghiệm những bài hát mới và nghệ sĩ dựa trên những gu nghe nhạc trước đó của mình. SoundCloud chính là một trạm phát di động mà ở đó bạn có thể thoải mái thưởng thức những điệu nhạc mà mình say mê.
Phần mềm nghe nhạc miễn phí : SoundCloud
Link tải: Tại đây.

4. Phần mềm nghe nhạc miễn phí : Phonograph

Nếu bạn muốn nghe nhạc theo phong cách Material Design thì phần mềm nghe nhạc miễn phí Phonograph là thứ không thể nào bỏ qua.

Không chỉ đơn thuần là một ứng dụng hỗ trợ việc nghe nhạc, sở hữu Phonograph còn giúp bạn thay đổi những thiết lập hay màu sắc có sẵn trên ứng dụng để bạn có thể trải nghiệm một phần mềm nghe nhạc cực chất theo đúng phong cách yêu thích của chính mình. 

Ngoài ra Phonograph không hề kén chọn các hệ điều hành, chỉ cần từ Android 4.1 trở lên là bạn có thể cài đặt phần mềm này vào máy của mình rồi.
Phần mềm nghe nhạc miễn phí : Phonograph
Link tải: Tại đây.

5. Phần mềm nghe nhạc miễn phí : Google Play Music

Đây là một trong những phần mềm phổ biến được cung cấp bởi Google và hầu như với mọi máy thuộc Android khi vừa mới mua về đều được cài đặt nó sẵn. 

Ngoài khả năng tải nhạc miễn phí, Google Play Music còn giúp bạn đồng bộ tất cả những dữ liệu mà mình đang có thông qua tài khoản Mail của mình. 

Mang theo Google Play Music chính là mang theo một kho nhạc khổng lồ mà bạn có thể thưởng thức bất kỳ lúc nào mình muốn.

Link tải: Tại đây.

Trên đây là TOP 5 phần mềm nghe nhạc miễn phí trên Android mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn. Chúc các bạn có những giây phút thư giãn với những phần mềm trên. 


EmoticonEmoticon