Sunday, July 30, 2017

Top 5 ứng dụng chặn cuộc gọi spam cho điện thoại Android

Bạn ghét những tin nhắn rác nhưng không biết phải làm gì? Bạn không muốn trả lời cuộc gọi từ những số máy lạ nhưng sợ bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng?


Nếu các cuộc gọi spam đã và đang là vấn đề nan giải của bạn thì 5 ứng dụng sau đây sẽ giúp bạn chặn các cuộc gọi spam cho điện thoại Android.
Top 5 ứng dụng chặn cuộc gọi spam cho điện thoại Android

1. True Caller - Ứng dụng chặn cuộc gọi spam hiệu quả

Ứng dụng này sẽ giúp chúng ta phân loại các cuộc gọi đến nhằm chặn các cuộc gọi spam. True Caller phân loại các cuộc gọi tiếp thị, thư rác và cuộc gọi spam nhờ vào danh bạ quảng cáo lớn. 

Nhờ vậy, sẽ giảm thiểu tối đa số lượng thư rác mà bạn phải đối mặt. Thế nhưng có những số điện thoại mà ứng dụng này không thể phân biệt được. 
True Caller - Ứng dụng chặn cuộc gọi spam hiệu quả
Muốn chặn những số này, bạn chỉ cần vào phần Settings -> Block -> View My Block List và nhấn vào hình tròn màu xanh dưới cùng bên phải.

Link tải Truecaller: Tại đây.

2. Hiya - Ứng dụng chặn cuộc gọi spam hiệu quả

Hiya hoạt động với chức năng và cách hoạt động tương tự True Caller. Ứng dụng này phân loại cuộc gọi đến với dữ liệu danh bạ lên đến một triệu số điện thoại spam. 

Nhờ vào dữ liệu danh bạ khổng lồ này, Hiya dễ dàng giúp người sử dung chặn các cuộc gọi spam cũng như các tin nhắn rác. 

Thêm số điện thoại spam vào danh sách bằng cách chọn Settings -> Call Protection -> Numbers on my block list và nhấp nút màu đỏ ở góc dưới dùng bên phải màn hình.

Hiya còn có thể phát hiện virus hay những phần mềm độc hại trong điện thoại bạn. 
Hiya - Ứng dụng chặn cuộc gọi spam hiệu quả
Ngoài ra, Hiya còn có thể giúp bạn tra cứu để điền thêm vào phần thông tin liên lạc của một số địa chỉ liên lạc còn thiếu nhờ vào tính năng tra cứu điện thoại đảo ngược.

Link tải Hiya: Tại đây.

3. Call Blocker Free – Blacklist - Ứng dụng chặn cuộc gọi spam

Nét đặc biệt khiến người dùng yêu thích ứng dụng này chính là ngoài việc nó có thể phân loại các cuộc gọi spam thì Blocker Free – Backlist còn có thể chặn những cuộc gọi nhá máy ( gọi đổ chuông 1 lần rồi tắt máy ). 

Call Blocker Free – Blacklist - Ứng dụng chặn cuộc gọi spam
Đây là tính năng mặc định của ứng dụng này. Tuy nhiên nếu bạn không thích chức năng này thì hãy chọn Settings – How to block calls – Block one-ring phone scam.

Link tải Call Blocker Free: Tại đây.

4. Ứng dụng chặn cuộc gọi Spam - Call Blocker

Đây là ứng dụng có thể đồng thời chặn cuộc gọi spam của như các tin nhắn rác. Call Blocker sẽ giúp bạn nói tạm biệt với các nhà quảng cáo qua điện thoại, các cuộc gọi không mong muốn hay bất kì số điện thoại nào. 
Ứng dụng chặn cuộc gọi Spam - Call Blocker
Bạn có thể lựa chọn nhiều chế độ mà bản thân mong muốn như chế độ không làm phiền, lọc SMS văn bản, chặn nhật kí cuộc gọi, danh sách đen,…

Link tải Call Blocker: Tại đây.

5. Ứng dụng chặn cuộc gọi Spam - Mr. Number 

Đây là ứng dụng được sử dụng rộng rãi và được yêu thích bởi rất nhiều người sử dụng. Khi tải ứng dụng Mr . 
Ứng dụng chặn cuộc gọi Spam - Mr. Number
Number về điện thoại bạn không cần phải làm gì cả bởi nó đã có sẵn một danh sách các số điện thoại spam và đặc biệt là các số điện thoại đã được bạn chọn Settings -> Call Blocking -> Check the suspected spam option.

Link tải Mr. Number: Tại đây.

Với 5 ứng dụng kể trên, việc bị làm phiền bởi các cuộc gọi spam hay những tin nhắn rác sẽ không là vấn đề đáng lo ngại nữa.

Vì vậy nếu bạn đang và sẽ sử dụng điện thoại Android và lo ngại về việc bị làm phiền bởi các cuộc gọi spam thì hãy tham khảo 5 ứng dụng kể trên để có thể giải quyết vấn đề của mình.


EmoticonEmoticon