Friday, September 8, 2017

Top 5 ứng dụng bàn phím cực thú vị cho điện thoại Android

Ứng dụng bàn phím là một trong những ứng dụng cần thiết đối với bất kỳ ai đang sử dụng các thiết bị kết nối thông minh.


Bài viết dưới đây Top5thuthuat.com sẽ giới thiệu cho bạn top 5 ứng dụng bàn phím cực thú vị cho các thiết bị Android. 
Top 5 ứng dụng bàn phím cực thú vị cho điện thoại Android
Ngoài việc cung cấp bộ đoán từ thông minh với nhiều ngôn ngữ, những ứng dụng này còn có các tính năng thú vị “không ai giống ai” mà ít người biết đến.

1. Bàn phím Google (Gboard)

Ưu điểm của ứng dụng bàn phím Android này là sự đáng tin cậy và tốc độ truy cập của nó. Bạn sẽ cực kỳ yên tâm vì Gboard có nguốn gốc từ Google, nơi có hệ thống bảo mật và sự nhạy bén cao nhất Internet. 

Ngoài ra, ứng dụng này còn có nhiều chức năng như tìm kiếm biểu tượng cảm xúc, tìm kiếm Gif, nhập đa ngôn ngữ. 

Đặc biệt, với chức năng nhập bằng giọng nói với độ chính xác lên đến 99% và chế độ Google dịch, Gboard trở thành công cụ bàn phím hàng đầu trong các ứng dụng bàn phím hiện nay. 
Bàn phím Google (Gboard)
Link download: Tại đây.

2. Bàn phím Emoji TouchPal

Đây là 1 ứng dụng bàn phím cực kỳ dễ thương với chức năng nhập nhanh và tìm kiếm các biểu tượng cảm xúc một cách tiện lợi. 

Với hơn 800 biểu tượng emoji, hình biểu cảm, mặt cười, bạn có thể tự do thể hiện phong cách của mình. 

Với công nghệ đoán từ, Emoji TouchPal cho phép bạn gõ nhanh hơn khi nhập tin nhắn, văn bản, email, ghi chú, danh bạ, SMS. 

Một điều tuyệt vời nữa là bạn có thể tùy chỉnh các giao diện bàn phím theo ý thích của riêng mình với hơn 100 giao diện đầy màu sắc từ Emoji TouchPal.
Bàn phím Emoji TouchPal
Link download: Tại đây.

3. Laban Key - Bàn phím gõ tiếng Việt

Laban Key được xây dựng dựa trên hệ thống bàn phím của Google nên bạn có thể yên tâm về các khả năng đặc biệt cũng như chế độ bảo mật. 


Đặc trưng của ứng dụng này là bạn có thể tùy chỉnh kiểu gõ Telex hoặc Vni theo sở thích của mình, kèm chức năng ngừng bỏ dấu nếu ừ bạn nhập không phải Tiếng Việt. 

Với các chữ được lập trình sẵn của bàn phím Telex: cc= ch, gg= gi, kk= kh, nn= ng, qq= qu, pp= ph, tt= th, uu= ươ, việc gõ chữ của bạn sẽ trở nên cực kỳ đơn giản. 

Ngoài ra, bạn có thể tự thiết kế bàn phím theo sở thích của bạn. từ nhiều theme (chủ đề bàn phím) đẹp mắt có sẵn của Laban Key.
Laban Key - Bàn phím gõ tiếng Việt
Link download: Tại đây.

4. Ứng dụng bàn phím Minuum

Với lợi thế nhỏ gọn, chỉ chiếm diện tích 1 nửa so với các ứng dụng bàn phím khác, Minuum hiện đang được sử dụng bởi nhiều người trên thế giới. 

Tiện ích này giúp người dùng sửa lỗi chính tả một cách nhanh chóng và chính xác nhất. 

Đặc biệt, ứng dụng này có thể phóng to bàn phím, từ đó người dùng có thể nhìn rõ hơn, tránh tình trạng nhầm lẫn hoặc gõ sai. 
Ứng dụng bàn phím Minuum
Link download: Tại đây.

5. Bàn Phím Ginger:Tiếng Việt+Anh

Được liệt vào danh sách “ứng dụng phải có” trên Goole Play, Ginger được thiết kế cho bất kỳ ai muốn tận dụng các khả năng của thiết bị di động của mình để viết trôi chảy hơn.

Ginger tự hào là ứng dụng bàn phím thông minh một cách đáng kinh ngạc và có thể biến thao tác gõ bàn phím của bạn thành một trải nghiệm cực kỳ thú vị! 

Ứng dụng này tích hợp công cụ dịch thuật để bạn có thể dịch được nhiều thứ tiếng khác nhau chứ không phải chỉ Tiếng Việt và tiếng anh. Đặc biệt là chức năng kiểm tra ngữ pháp Tiếng Anh tự động sửa chữa các lỗi sai khi nhập. 

Ngoài ra, với hàng loạt giao diện bàn phím thú vị và biểu tượng cảm xúc độc đáo, Ginger sẵn sàng “đốn tim” bất cứ ai từ những lần đầu sử dụng tiện ích này. 
Bàn Phím Ginger:Tiếng Việt+Anh
Link download: Tại đây.

Trên đây là các ứng dụng bàn phím phổ biến nhất mà những tín đồ Android cần phải biết đến. 

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không “make up” lại bàn phím của bạn bằng những ứng dụng tuyệt vời trên đây? Hãy thử nghiệm và cảm nhận nhé.


EmoticonEmoticon