Friday, September 29, 2017

Top 5 ứng dụng trình duyệt web tốt nhất trên iOS

Một chiếc smartphone luôn có chức năng truy cập vào các website. Để làm được điều đó, bạn phải sử dụng ứng dụng trình duyệt web.


Bài viết này Top5thuthuat.com sẽ chia sẻ cho các bạn top 5 ứng dụng trình duyệt web tốt nhất trên iOS.
Top 5 ứng dụng trình duyệt web tốt nhất trên iOS
iOS có nhiều ứng dụng trình duyệt web và mỗi trình duyệt đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy thói quen sử dụng và sở thích mà mỗi người thường dùng ít nhất một app cho điện thoại của mình. 

Mời các bạn theo dõi một số điểm sơ lược về cả 5 ứng dụng được đánh giá tốt nhất dưới đây.

1. Trình duyệt web Google Chrome for iOS

Nếu như Google Chrome là trình duyệt web phổ biến trên giao diện máy tính thì đối với iOS cũng vậy. Đây là ứng dụng dẫn đầu danh sách về tính năng bảo mật tốt nhất. Chrome for iOS có giao diện trực quan, dễ dùng và đã được tích hợp sẵn công cụ tìm kiếm chính xác của Google.

Nếu bạn chọn Chrome cho cả máy tính và điện thoại, dữ liệu của bạn được đồng bộ hóa cho cả hai thiết bị. Đây chính là điểm thuận tiện nhất cho Google Chrome for iOS.
Trình duyệt web Google Chrome for iOS
Link tải: Tại đây.

2. Trình duyệt web Opera Mini for iOS

Nếu đã từng dùng Opera Mini cho máy tính thì bạn nên dùng thử Opera Mini cho iOS. Ứng dụng này cho tốc độ duyệt web nhanh, giao diện đẹp và hỗ trợ đa ngôn ngữ. Công cụ tìm kiếm cũng được tối ưu hóa khá tốt giúp bạn tìm kiếm thông tin một cách chính xác.
Trình duyệt web Opera Mini for iOS
Link tải trình duyệt: Tại đây.

3. Trình duyệt web Fast Web Browser Free for iOS

Trình duyệt web thứ ba bạn nên trải nghiệm trên iPhone, iPad của mình đó là Fasst Web Browser Free for iOS. Fast Web Browser cho phép bạn duyệt web ở chế độ full toàn màn hình, cho cảm giác màn hình rộng rãi hơn. 


Ngoài ra, trình duyệt này còn được tích hợp nhiều hơn 1 công cụ tìm kiếm như Google, yahoo... Nhưng nếu bạn chỉ quen dùng Google thì điều này cũng không cần thiết lắm.
Trình duyệt web Fast Web Browser Free for iOS
Link tải trình duyệt: Tại đây.

4. Trình duyệt web Puffin Web Browser Free for iOS

Puffin Web Browser được tích hợp luôn Flash và bạn có thể xem ngay video clip trên đó mà không cần phải cài đặt thêm gì cả. 

Puffin Web Browser cũng cho tốc độ duyệt web nhanh chóng và có thể phóng to hoặc thu nhỏ màn hình giúp tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn. 
Trình duyệt web Puffin Web Browser Free for iOS
Link tải trình duyệt: Tại đây.

5. Trình duyệt web UC Browser for iPhone

Tất nhiên, UC Browser không chỉ chạy được chỉ với mỗi iPhone như tên gọi mà còn cả iPad cũng sử dụng được. 

UC Browser chẳng hề thua kém các trình duyệt phía trên về tốc độ duyệt web. Hơn thế, nó còn được tích hợp cả các mạng xã hội thường dùng như Facebook, Twitter... Bạn cũng có thể thêm các trang hay dùng vào giao diện chính của UC Browser, thuận tiện hơn khi muốn truy cập nhanh.
Trình duyệt web UC Browser for iPhone
Link tải trình duyệt: Tại đây.

Trên đây là TOP 5 ứng dụng trình duyệt web tốt nhất trên iOS. 

Mỗi cá nhân khi sử dụng sẽ có những yêu cầu khác nhau cho trình duyệt web của mình và tin rằng ít nhất một ứng dụng trong số này sẽ làm bạn hài lòng. Có lẽ, việc trải nghiệm thử cả 5 ứng dụng sẽ giúp bạn chọn ra được một trình duyệt ưng ý nhất.


EmoticonEmoticon