Thursday, September 21, 2017

Trở thành DJ với top 5 ứng dụng DJ cực thú vị trên iOS

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ hiện đại, mọi sở thích, đam mê của bạn có thể thực hiện tại mọi lúc mọi nơi, vừa thuận lợi, an toàn vừa ít tốn kém.


Điển hình là các ứng dụng DJ trên iOS sẽ hỗ trợ người dùng thỏa sức đam mê, thử tài làm DJ cực thú vị. 

Hãy cùng Top5thuthuat.com khám phá ngay top 5 ứng dụng này nhé.
Trở thành DJ với top 5 ứng dụng DJ cực thú vị trên iOS

1. Ứng dụng Cross DJ

iPhone, iPad, iPod Touch được hỗ trợ nhiều ứng dụng DJ miễn phí, tiêu biểu là ứng dụng Cross DJ. Ứng dụng này được thiết kế theo đúng phong cách của một DJ chuyên nghiệp. 

Do đó, người dùng không cần lo ngại đến vấn đề mix nhạc và chất lượng của ứng dụng. 

Khi sử dụng Croos DJ, người dùng có thể tạo nên một bản phối hoàn hảo, có hiệu ứng, vòng lặp và các yếu tố khác từ việc mix các bản nhạc khác nhau. Người dùng sẽ được trải nghiệm với môi trường âm thanh thật sống động.
Ứng dụng Cross DJ
Link tải ứng dụng: Tại đây.

2. Ứng dụng Serato Pyro

Thêm một ứng dụng DJ miễn phí cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS, đó là Serato Pyro. Đây là ứng dụng không kém phần chất lượng bởi tính chuyên nghiệp của nó. 

Serato Pyro có thể hỗ trợ người dùng mix nhạc từ nhiều bản nhạc với các cao độ âm thanh khác nhau thành một bản nhạc phối hoàn chỉnh. Để thuận tiện sử dụng Serato Pyro, người dùng có thể sử dụng thư viện iTuns hoặc tài khoản Spotify.
Ứng dụng Serato Pyro
Link tải ứng dụng: Tại đây.

3. Ứng dụng Pacemaker

Pacemaker cũng là một ứng dụng miễn phí trên các thiết bị iPhone, iPad, iPod Touch cho các thánh đồ DJ thỏa sức đam mê. 


Các tín đồ DJ có thể phối những bản nhạc từ thư viện iTuns hoặc tài khoản Spotify của mình thành một bài nhạc phối với các hiệu ứng sống động như Hi-Lo, Reverb, ChopChop, 8-bit, Roll, Echo, Loop và Beatskip. 

Bên cạnh đó, trước khi mix nhạc, ứng dụng còn có sự phân tích âm thanh để có được bản phối hài hòa về cao độ hoàn hảo nhất.
 Ứng dụng Pacemaker
Link tải ứng dụng: Tại đây.

4. Ứng dụng Djay 2 (Djay Pro)

Khác với các ứng dụng trên, Djay 2 (Djay Pro) là ứng dụng DJ có phí cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. 

Đối với thiết bị iPhone, giá của nó là 2, 99 USD; thiết bị iPad là 4,99 USD và 19,99 USD đối với thiết bị iPad Pro.

Với giá như vậy, Djay 2 đem lại nhiều tính năng DJ chuyên nghiệp, được đánh giá là một ứng dụng nổi tiếng trong số các ứng dụng DJ khác trên thiết bị iPhone, iPad, iPad Pro. 

Ứng dụng này được tích hợp nhiều công cụ như spotify, thư viện âm nhạc, tính năng auto mix, audio fx như Flanger, Phaser, Echo, Gate, và Bit Crusher. 

Djay 2 còn hỗ trợ người dùng ghi âm trực tiếp, định dạng âm thanh, kết nối với các thiết bị qua Bluetooth và beat tự động.
Ứng dụng Djay 2 (Djay Pro)
Link tải ứng dụng: Tại đây.

5. Ứng dụng Traktor

Ứng dụng này có giá 9,99 USD trên các thiết bị sử dụng iOS. Traktor thích hợp với những người lần đầu tìm hiểu và tập làm DJ với những hỗ trợ cực vui nhộn và sống động. 

Sau khi mở thư viện iTune, tải các bản nhạc về thiết bị vào đầu A hoặc B; ứng dụng sẽ phân tích nhịp điệu, cao độ và người dùng có thể tiến hành phối nhạc theo sở thích. Đây sẽ là những bản phối đầu tiên cực ấn tượng và đầy thú vị cho đam mê của bản thân.
 Ứng dụng Traktor
Link tải ứng dụng: Tại đây.

Những ứng dụng DJ tuyệt vời sẽ tạo cho bạn một không gian âm nhạc cực sống động và tinh tế, thỏa sức đam mê và phát triển tài năng DJ của bản thân.


EmoticonEmoticon