Thursday, November 30, 2017

Cách cài hình nền cho giao diện Gmail

Gmail là phương tiện để trò chuyện, kết nối, chia sẻ thông tin và đặc biệt được sử dụng nhiều trong việc trao đổi, bàn bạc các vấn đề quan trọng của công việc hằng ngày.

Gmail ngày càng được nhiều người ưa chuộng, tin dùng bởi tính thuận tiện, nhanh chóng, hoạt động ổn định và độ bảo mật cao.


Tuy nhiên, giao diện mặc định của gmail khá đơn điệu với phông nền trắng, chữ đen. Với những ai yêu thích sự sáng tạo, phá cách cùng các hình ảnh màu sắc sinh động, thì gmail không phải là một phương tiện quá lý tưởng. 

Bạn hoàn toàn có thể khắc phục nhược điểm này bằng cách cài đặt hình nền cho giao diện gmail theo cách đơn giản sau đây mà Top5thuthuat.com chia sẻ.
Cách cài hình nền cho giao diện Gmail

Cách cài hình nền cho giao diện Gmail

Các bạn hãy thử làm theo những bước sau đây nhé:

Bước 1: Bạn khởi động một trình duyệt web bất kỳ như: Google Chrome, Cốc cốc, Opera, hoặc Firefox….trên máy tính của mình. 

Tiếp đến, bạn theo đường link https://mail.google.com vào trang chủ của gmail. Tại đây, bạn đăng nhập bằng tài khoản đã có và mật khẩu chính xác để làm việc trên giao diện của gmai.

Bước 2: Bạn bắt đầu cài đặt hình nền cho tài khoản gmail của mình sau khi đăng nhập thành công. 

Nhấp vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải màn hình, và bạn chọn “cài đặt”.

Cách cài hình nền cho giao diện Gmail
Bước 3: Ở thanh công cụ nằm ngang phía trên sẽ hiện ra một list các tùy chọn như: Hộp thư đến, nhãn, tài khoản và nhập, tiện ích bổ sung, trò chuyện…..bạn tìm kiếm và di chuyển chuột đến chọn “chủ đề” nằm ở cuối cùng của thanh công cụ.
Di chuyển chuột đến chọn “chủ đề” nằm ở cuối cùng của thanh công cụ.
Bước 4: Sau khi kết thúc bước 3, ngay dưới thanh công cụ sẽ hiện lên mục “đặt chủ đề”, bạn kích chọn vào đó để cài đặt hình nền cho giao diện gmail.
Cách cài hình nền cho giao diện Gmail
Bước 5: Ở bước này, màn hình sẽ xuất hiện các hình ảnh được cài mặc định trong gmail. Những hình ảnh này có chủ đề khá phong phú, đa dạng như: Cây cối, vật nuôi, thiên nhiên, biển xanh, đồi núi, hoặc hình chibi ngộ nghĩnh….

Bạn có thể lựa chọn trong số đó hình ảnh hợp ý nhất để cài đặt làm nền cho gmail bằng cách kích chọn vào ảnh sau đó kéo xuống phía dưới cùng, chọn “lưu”. 
Cách cài hình nền cho giao diện Gmail
Hoặc nếu bạn không thích các hình ảnh mặc định trên, bạn có thể chọn những ảnh khác làm hình nền bằng cách kích chọn “ảnh của tôi”. Lúc này, thanh công cụ mới sẽ hiện ra cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác theo ý muốn.

- Tại mục “nổi bật”, bạn sẽ được tham khảo và lựa chọn các hình ảnh đẹp được chia sẻ, nếu có ảnh thích hợp, bạn hãy kích vào, sau đó nhấn “chọn”.

- Tiếp đến là mục “ảnh của tôi”, để thao tác được ở mục này, bạn phải có ảnh lưu sẵn ở Google Photos hoặc Google Drive, các bước chọn ảnh cũng tương tự như đã hướng dẫn ở trên.

- Bạn cũng có thể chọn mục “tải ảnh lên”, sau đó là “chọn ảnh từ máy tính của bạn” để tải các ảnh lưu trữ sẵn trong máy tính làm hình nền cho gmail.

Sau khi đã có được hình ảnh ưng ý nhất, bạn nhấn vào “lưu”, hình nền sẽ tự động cập nhật trên giao diện gmail của bạn.
Cách cài hình nền cho giao diện Gmail
Nếu có vấn đề gì chưa rõ ràng, bạn có thể kích chọn mục “tìm hiểu thêm” ở góc dưới cùng bên phải màn hình. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp thông tin và giải thích cặn kẽ về việc đặt chủ đề cho giao diện gmail.

Cuối cùng, bạn trở về trang chính của gmail để kiểm tra hình nền sau khi được cài đặt.

Chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể chỉnh sửa giao diện khá đơn điệu của gmail. Phông nền gmail màu sắc sinh động tạo thêm sức sống, niềm vui và động lực làm việc cho mỗi người!

1 nhận xét so far

>>> Tiếp Nhận Xử Lý Mọi Sự Cố Facebook
>>> Liên Hệ : https://www.facebook.com/VietThai.URL
>>> ☎️ ZALO : 0965.392.141 ☎️
- Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Hack
- Khôi Phục Nick Bị Khóa . Bị Xóa
- Khôi Phục Page Bị Hack . Bị Lấy Mất Page
- Chống Hack Tài Khoản . Bảo Mật Facebook
- Nhận Mở Khóa Nick . Nhận Khóa Nick
- Tăng Sub / Follow . Profile ( Người Theo Dõi )
- Uy Tín . Trách Nhiệm . Bảo Đảm . An Toàn 💝💝


EmoticonEmoticon