Wednesday, November 22, 2017

Top 4 tính năng hữu ích cần kích hoạt ngay khi sử dụng iOS 11

Với phiên ban iOS 11, App cài đặt thêm nhiều tính năng mới mà các phiên bản trước đây chưa từng có. Tuy nhiên, nhiều người dùng cho rằng đây chỉ là những tính năng hỗ trợ thông thường nên ít khi sử dụng.


Nhưng nếu biết khai thác thì các ứng dụng này sẽ phục vụ tốt cho quá trình sử dụng của người dùng, Trong số các ứng dụng trên, ít nhất người dùng phải khai thác được 4 tính năng hữu ích dưới đây.
Top 4 tính năng hữu ích cần kích hoạt ngay khi sử dụng iOS 11

1. Do Not Disturb While Driving - Tính năng hữu ích trên iOS 11

Do Not Disturb While Driving là một trong 4 tính năng hữu ích mà người dùng cần kích hoạt trên giao diện iOS 11

Hiểu đơn giản đây là ứng dụng không làm phiền khi người dùng đang lái xe. Với giao diện thân thiện, ứng dụng này hoàn toàn dễ dàng kích hoạt và sử dụng. 

Sau khi kích hoạt tính năng này, người dùng có thể lựa chọn những thông báo, cuộc gọi, tin nhắn được ưu tiên khi gửi đến; Còn những tin nhắn, thông báo, cuộc gọi không thuộc danh sách ưu tiên sẽ không được thông báo. 

Bên cạnh đó, iOS 11 còn làm tối màn hình để người dùng không phải bận tâm. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lái xe.

Muốn kích hoạt ứng dụng Do Not Disturb While Driving trên iOS 11, người dùng vào Cài đặt, chọn Không làm phiền.
Do Not Disturb While Driving
Chọn tiếp Không làm phiền khi lái xe, nhấn Kích hoạt, cuối cùng nhấn Tự động.
Do Not Disturb While Driving

2. Thiết lập trung tâm điều khiển

ứng dụng thiết lập trung tâm điều khiển sẽ cho phép người dụng tự thích thay đổi những tính năng hiển thị trong trung tâm điều khiển của giao diện. 
Để làm được điều đó, người dùng cần phải làm các bước sau để kích hoạt tính năng này. 

Vào Cài đặt, chọn Trung tâm điều khiển. Sau đó chỉ cần loại bỏ hoặc thêm những tính năng trong danh sách.
Thiết lập trung tâm điều khiển

3. Chuyển sang định dạng ảnh mới

Một tính năng mới được iOS 11 cập nhật và bổ sung, đó là tính năng chuyển sang định dạng ảnh mới. Chức năng này vừa hiện đại vừa tốn ít dung lượng trong bộ nhớ điện thoại. 

Người dùng, đặc biệt là những tín đồ yêu thích quay phim, chụp ảnh có thể định dạng cho mình những hình ảnh, video lung linh, chất lượng hơn trên các thiết bị sử dụng giao diện iOS 11. 

Để kích hoạt được tính năng hiện đại này, người dùng vào mục Cài đặt, chọn Camera, chọn tiếp Định dạng, cuối cùng nhấn Hiệu suất cao.

4. Offload Unused Apps

Offload Unused Apps là một tính năng vô cùng thông minh trên các ứng dụng iOS 11, ứng dụng này sẽ giúp bộ nhớ của thiết bị được giải phóng bằng cách xóa đi những ứng dụng được cài đặt trên thiết bị, nhưng đặc biệt dữ liệu trong các ứng dụng đó vẫn còn giữ nguyên. 

Để kích hoạt tính năng Offload Unused Apps, người dùng vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung, chọn tiếp Dung lượng iPhone, Lựa chọn những ứng dụng cần xóa, sau đó Gỡ bỏ ứng dụng.
Offload Unused Apps
Với những tính năng trên, người dùng những thiết bị của giao diện iOS 11 sẽ được thoải mái trải nghiệm những chức năng hữu ích và hiện đại hơn.

1 nhận xét so far

>>> Tiếp Nhận Xử Lý Mọi Sự Cố Facebook
>>> Liên Hệ : https://www.facebook.com/VietThai.URL
>>> ☎️ ZALO : 0965.392.141 ☎️
- Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Hack
- Khôi Phục Nick Bị Khóa . Bị Xóa
- Khôi Phục Page Bị Hack . Bị Lấy Mất Page
- Chống Hack Tài Khoản . Bảo Mật Facebook
- Nhận Mở Khóa Nick . Nhận Khóa Nick
- Tăng Sub / Follow . Profile ( Người Theo Dõi )
- Uy Tín . Trách Nhiệm . Bảo Đảm . An Toàn 💝💝


EmoticonEmoticon