Thursday, November 2, 2017

Top 5 Game miễn phí cực hấp dẫn cho điện thoại Android

Bạn đang cảm thấy quá tẻ nhạt và nhàm chán vì đã trải nghiệm hết những trò chơi trên điện thoại. Bạn muốn chinh phục những đỉnh cao mới.


Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thử nghiệm ngay những hot game miễn phí giành cho điện thoại Android. Giờ đây những ngày cuối tuần sẽ trở nên thú vị và hấp dẫn hơn rất nhiều. Đây cũng là những ứng dụng giảm Stress hiệu quả. 
Top 5 Game miễn phí cực hấp dẫn cho điện thoại Android

1. Ứng dụng Vainglory

Vainglory sẽ mở ra thế giới game vô cùng hấp dẫn cho người chơi. Bạn sẽ cùng những người bạn của mình thỏa sức tranh tài trên đấu trường trực tuyến PvP. 

Bạn sẽ được lần lượt chinh phục những trận đấu từ nhiều mức độ khác nhau, vô cùng kịch liệt.

Game Vainglory sẽ mang đến danh sách hơn 30 vị Hero. Sau thời gian thực chiến và phá hủy Vain Crystal của kẻ thù, danh sách Hero sẽ liên tục được cập nhật. 

Điểm của trò chơi này sẽ được tính dựa vào chiến thuật và khả năng kết hợp với đồng đội.
Ứng dụng Vainglory
Link tải game Vainglory: Tại đây

2. Ứng dụng Unkilled 

Đai dịch zombie đang đe dọa mạng sống của loài người trên toàn cầu, trong đó có thành phố New York. Game thủ sẽ đượ hóa thân thành hùng Joe – một ttrong những thành viên của đội đặc nhiệm Wolfpack có nhiệm vụ chống lại zombie. 

Chiến binh sẽ phải trải qua các nhiệm vụ tìm kiếm, truy lùng dấu vết và trừ khử bọn zombie tàn ác để bảo vệ thành phố New York. 

Nếu như bạn từng mơ ước sẽ trở thành một anh hùng tiêu diệt cái ác để bảo vệ thế giới loài người thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay game Unkilled về điện thoại Android của mình.
Ứng dụng Unkilled
Link tải game Unkilled: Tại đây

3. Ứng dụng Sky Force Reloaded 

Một trong những trò chơi tạo sức hút không kém đối với những game thủ mê hành động, đó là game bắn sung Sky Force Reloaded. Với mô hình những mái vòm cổ điển nhưng lại được khoác lên một lớp áo công nghệ hiện đại. 

Thêm vào đó, với màn hình 3D lung linh, huyền ảo, kèm theo các chuỗi hành động bất ngờ sẽ mang đến sự kịch tính, hấp dẫn cho các game thủ. Bạn sẽ chứng minh được chiến thuật tài tình và khả năng đánh bại kẻ thù của mình.

Ứng dụng Sky Force Reloaded

Link tải game Sky Force Reloaded: Tại đây

4. Ứng dụng Clash Royale 

Nếu như bạn đang muốn tìm một game có độ kịch tính cao thì đừng nên bỏ qua Clash Royale. Đây là trò chơi từng đoạt đoạt giải thưởng game iPhone vào năm 2016. 

Để chinh phục game có trình độ cao như Clash Royale thì game thủ cần phải có óc suy tính kỹ lưỡng để đưa ra chiến thuật chu đáo và chính xác. 

Bởi các cuộc đấu trong trò chơi này rất căng não, vì vậy nếu sai một li sẽ đi một dặm, mỗi nước cờ đưa ra đều phải tính toán kỹ càng.
Ứng dụng Clash Royale
Link tải game Clash Royale: Tại đây

5. Ứng dụng Critical Ops 

Critical Ops mở ra thế giời game trưc tuyến vô cùng lý thú. Với các mô hình trận đánh khá quen thuộc nhưng vô cùng kịch tính của FPS, bạn sẽ được thử sức chinh phục các trận đánh nảy lửa.
Ứng dụng Critical Ops
Link tải game Critical Ops: Tại đây

Để trở thành những chiến binh thật thụ thì bạn không thể bỏ qua top 5 ứng dụng game Android cực hấp dẫn trên đây.

Theo dõi thêm nhiều ứng dụng hấp dẫn tại Top5thuthuat.com nhé!

1 nhận xét so far

>>> Tiếp Nhận Xử Lý Mọi Sự Cố Facebook
>>> Liên Hệ : https://www.facebook.com/VietThai.URL
>>> ☎️ ZALO : 0965.392.141 ☎️
- Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bị Hack
- Khôi Phục Nick Bị Khóa . Bị Xóa
- Khôi Phục Page Bị Hack . Bị Lấy Mất Page
- Chống Hack Tài Khoản . Bảo Mật Facebook
- Nhận Mở Khóa Nick . Nhận Khóa Nick
- Tăng Sub / Follow . Profile ( Người Theo Dõi )
- Uy Tín . Trách Nhiệm . Bảo Đảm . An Toàn 💝💝


EmoticonEmoticon